Tải về tiếng chim Sẻ mồi chuẩn mp3 mới nhất về điện thoại, máy tính. Tổng hợp tiếng chim sẻ kêu, tiếng sẻ gọi bầy, tiếng chim sẻ hot … Tên thường gọi chim sẻ, sẻ nhà và có tên khoa học là Passer domesticus…
Tên thường gọi chim sẻ, sẻ nhà và có tên khoa học là Passer domesticus, thuộc bộ sẻ, ngành động vật ăn thịt. Chim sẻ có thân hình mập mạp, lùn, nặng khoảng từ 24-39g, dài khoảng 16cm.

Chim sẻ lông có màu nâu, đen, trắng và có đôi cánh tròn; đầu tròn, đuôi ngắn và mỏ hình nón, cứng. Sẻ mái có phần lông màu nâu với những sọc vằn, sẻ đực thì lông ở lưng, cánh có màu đỏ, phần yếm thì màu đen. Sẻ mái thường có kích thước nhỏ hơn Sẻ trống.

Là một trong những loài chim có số lượng đông nhất trên thế giới. Bạn có thể bắt gặp loài chim này mọi nơi từ những cách ở thôn quê cho đến thành phố tấp nập với những tòa nhà cao tầng.

Chim sẻ thường được nuôi để làm vật phóng sanh, làm thực phẩm, chim sẻ có hình dáng nhỏ nhắn xinh xắn, giọng chim sẻ hót líu lo ríu rít nên cũng được nhiều người yêu thích và chọn làm vật nuôi cảnh.

Và trên đây là Yeualo.com chia sẻ cho bạn tiếng kêu chim sẻ file mp3, tiếng chim sẻ gọi bầy dành cho bạn nào muốn tải về để làm mồi cho chim sẻ hót. File chất lượng cao ít tạp âm, link tải về dành cho cả điện thoại và máy tính.

1 Bình luận
  1. ko co gi

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.