Tải nhạc chuông tiếng Trẻ Con Cười, trẻ em cười… rồi Chửi cực độc, cực hài hước mp3. Đây là bả nhạc chuông tếng trẻ con cười rồi chửi, địt mẹ cười cái lồn cực vui mà mình sưu tầm được.
Đây là bản nhạc chuông tiếng trẻ con cười rồi chửi cực độc mà Yeualo.com đã sưu tầm được. Bạn nào thích cài nhạc chuông độc, vui nhộn, hài hước đặc biệt là thích nhạc chuông tiếng trẻ con cười và đặc biệt muốn cho một bản nhạc chuông độc đáo thì đây quả là một bản nhạc chuông quá tuyệt vời để thể hiện phong cách, cá tính riêng của mình với bạn bè.

About the Author:

Content is automatically shared. If there is a copyright complaint please contact [email protected] to be removed.

20 Bình luận
 1. bạn ơi.bạn có thể gửi cho mình file bài này được không bạn. mình không download đc. rất thích bài này. cảm ơn bạn nhiều nha

  • Chào bạn, Của bạn đây nhé http://data.yeualo.com/download/Tieng-Tre-Con-cuoi-Cuc-Doc-YeuAlo_Com.mp3 . Nếu vẫn download không được nữa thì bạn có thể nói rõ cho mình biết là hiện tại bạn đang dùng điện thoại hay máy tính để download, và nếu điện thoại thì là điện thoại gì, trình duyệt nào để mình hướng dẫn chi tiết cho bạn cách download bản nhạc chuông này về. Chúc bạn download thành công.

   Thân!

   • Tai hk dc

 2. giao dien

 3. s tai ko dc za.

 4. Minh tai cung ko dc ban

 5. Windowphone . Làm sao để tải về đc vậy bạn

 6. E dùng dt sm g531h
  Vẫn ko tải dc?

 7. Mn lấy file ghi âm r chuyển thành file mp3 là dc

 8. Hay Day!

 9. Mình sử dụng oppo mà vẫn tải không được..có ai chỉ dùm không

 10. Thích mẫu nầy lâu lắm rồi, nay tìm lại, cám ơn các anh chị

  • Chúng mừng bạn nhé, hy vọng bạn thường xuyên ghé thăm blog yeualo.com để cập nhật thêm nhiều nhạc chuông hay khác nữa!

 11. cài dùm mình nhạc chuông” tiếng trẻ con cười đi ní ruột. Mình thích từ lâu rồi. Mình cài chẳng được.

  • Bạn dùng điện thoại gì ạ?

 12. Thích quá

 13. Phước ơi mình dùng ĐT Nokia ạ. Mình từng dùng nhạc chuông đáng yêu ấy cách đây 6,7 năm. Lúc ấy là mang đt đến dịch vụ cài có phí. Bây giờ lại tìm thấy thích quá. Merci Phước

  • Mình cũng thích những bài này nên lưu lại đây để chia sẻ cho mọi người cùng tải thôi. Cho mình hỏi thêm là bạn Thông dùng máy Nokia nhưng đời máy là gì ạ.

 14. tuyệt

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.