Cách hard reset Samsung A10, cách khôi phục cài đặt gốc, chạy lại phần mềm bằng phím nóng, reset điện thoại Samsung Galaxy A10 để khắc phục lỗi thường gặp đơ màn hình, nóng máy, nhanh hết pin, bị treo logo…Có bao giờ Samsung Galaxy A10 của bạn gặp phải những tình huống sau: đơ màn hình cảm ứng, nóng máy, nhanh hết pin, bị treo logo Samsung? Lúc đó bạn cảm thấy thật lo lắng phải không nào? Mỗi lần như vậy phải mang máy đi sửa cũng mất thời gian, tiền bạc và công sức nữa. Đừng lo, có một cách để bạn khắc phục những sự cố này một cách dễ dàng mà chắng cần mang tới thợ sửa chữa. Đó chính là khôi phục cài đặt gốc hay còn gọi là cách hard reset Samsung Galaxy A10.

Nếu bạn muốn thực hiện cách hard reset Samsung A10, chỉ cần tham khảo bài viết dưới đây của Yeualo.com và thực hiện theo là được. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được cách reset Samsung A10, chạy lại phần mềm bằng phím nóng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách hard reset Samsung A10

Nên xem: Cách chạy lại phần mềm Samsung Galaxy A10

Nhiều người nghe thấy chữ “hard reset” là đã cho rằng đây là thao tác có tính phức tạp cao, khó thực hiện. Thực tế không phải như vậy. Các bước để hard reset Samsung A10 rất đơn giản, bạn không cần quá am hiểu về công nghệ cũng vẫn có thể thực hiện được. Cụ thể các bước như sau:

  1. Tắt nguồn Samsung A10.
  2. Bấm phím Nguồn + phím Tăng âm lượng cùng một lúc, giữ cho đến khi Samsung A10 rung lên và hiển thị logo Samsung thì thả ra các phím trên ra.
  3. Đợi một lúc Samsung A10 sẽ vào chế độ Android recovery. Lúc này, bạn hãy dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tiếp tục, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Cuối cùng, dùng phím Nguồn xác nhận chọn mục Reboot system now để khởi động lại điện thoại Samsung A10

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách hard reset Samsung A10 rồi. Vậy là điện thoại của bạn sẽ được khôi phục cài đặt gốc và khắc phục được những lỗi mà máy đang gặp phải. Đây là cách sửa lỗi điện thoại được đánh giá là tiện lợi, nhanh gọn và dễ thực hiện đối với người dùng thông thường.

Sau khi hard reset xong Samsung A10 thì bạn cần đăng nhập tài khoản Google đã đăng nhập trước đây trên Samsung A10 của bạn để tiếp tục sử dụng máy. Nếu bạn không nhớ thì hãy xem các bài hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung A10 này.

1 Bình luận
  1. Điện thoại samsung a10 bị khóa màn hình tắt nguồn cũng yêu cầu nhập mật khẩu thì làm sao

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.