Cách khôi phục cài đặt gốc Vsmart

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Vsmart, cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Vsmart joy 1, Vsmart joy 1+, Vsmart active 1, Vsmart active 1+… mới nhất 2019, đơn giản nhất…Sau một thời gian sử dụng bộ nhớ điện thoại sẽ đầy, hay điện thoại thường xuyên bị treo, đơ, lạng lác, hay bạn muốn xóa sạch hết tất cả mọi thứ trên điện thoại một cách nhanh nhất thì bạn thường chọn cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại. Và tiếp tục những bài viết chia sẻ thủ thuật điện thoại ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Vsmart.

Cách khôi phục cài đặt gốc Vsmart

Nên xem: Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart

Cách 1: Cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Vsmart từ trong Cài đặt

Trên điện thoại Vsmart bạn vào mục Cài đặt chọn -> Hệ thống chọn -> Tùy chọn đặt lại chọn -> Xóa mọi dữ liệu (đặt lại thiết bị) chọn -> Đặt lại điện thoại chọn -> Xóa mọi thứ là được.

Còn nếu điện thoại của bạn bị treo màn hình, đơ đứng không thao tác được gì cả hoặc điện thoại mở không lên nguồn thì hãy khôi phục cài đặt gốc với cách 2 dưới đây.

Cách 2: Cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Vsmart bằng phím cứng

Khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng, hay còn gọi là hard reset, là việc dùng các phím cứng để tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc của máy và để thực hiện việc này xin mời bạn làm theo trình tự các bước dưới đây:

  1. Tắt nguồn điện thoại Vsmart
  2. Bạn hãy giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng. Cho đến khi màn hình hiện lên có chữ START màu xanh thì hãy nhả các phím này ra.
  3. Dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để để thay đổi menu đến Recovery Mode và dùng nút Nguồn để xác nhận chọn.
  4. Tiếp tục trong menu Recovery bạn hãy bấm nút Giảm âm lượng đến dòng Wipe data/factory reset và nhấn phím Nguồn để chọn.
  5. Chọn Yes để xác nhận và chờ trong giây lát để máy reset…
  6. Cuối cùng, chọn mục Reboot system now để khởi động lại là xong.

Nên xem: Hướng dẫn cách Tìm điện thoại iPhone bị mất

Chú ý: Cách 2 này trước khi làm bạn cần đăng xuất tài khoản Google ra khỏi điện thoại hoặc bạn phải nhớ chính xác thông tin tài khoản Google đã đăng nhập trên máy để khi hard reset xong bạn phải đăng nhập lại đúng bạn mới sử dụng lại điện thoại được.

Như vậy là Yeualo.com đã hướng dẫn xong cách khôi phục cài đặt gốc Vsmart rồi đó. Cách này bạn có thể áp dụng cho tất cả các máy điện thoại Vsmart như Vsmart joy 1, Vsmart joy 1+, Vsmart active 1, Vsmart active 1+… Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

1 Bình luận
  1. Minh muon khoo phuc lai video va hinh anh cua may oppo f7 bi mat

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất