Cách chụp màn hình Oppo F11 Pro, hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F11 Pro đơn giản nhất, nhanh nhất, bằng phím cứng vật lý.Từ khi ra mắt, Oppo F11 Pro đã được nhiều người dùng săn đón vì những thông số kĩ thuật vô cùng ấn tượng như cụm 2 camera đặt dọc với độ phân giải lần lượt 48 MP và 5 MP, có tính năng hỗ trợ gộp 4 điểm ảnh giúp chống nhiễu; màn hình 6.5 inch độ phân giải FHD+, tỷ lệ 19.5:9; chip Helio P70;…

Vậy thì liệu bạn đọc đã biết cách chụp màn hình Oppo F11 Pro chưa? Bài tiếp theo của loạt thủ thuật điện thoại ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình khi sử dụng điện thoại Oppo F11 Pro.

Hướng dẫn chụp màn hình Oppo F11 Pro

Cách 1: Chụp màn hình Oppo F11 Pro bằng phím cứng

Cách thông thường và đơn giản nhất đó chính là chụp màn hình bằng phím cứng. Ở đây, bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời phím Nguồn và phím Giảm âm lượng. Sau đó, khi nghe thấy âm thanh chụp ảnh phát ra từ máy, bạn thả tay và truy cập vào mục Ảnh để xem lại hình vừa chụp. Nên xem: Cách quay video màn hình Oppo F11 Pro.

Cách 2: Chụp màn hình Oppo F11 Pro bằng ba ngón tay

Tuy nhiên, nhiều trường hợp người dùng không muốn tác động vào nút Nguồn – Giảm âm lượng quá nhiều gây ảnh hưởng đến độ nhạy thì hoàn toàn có cách khác để chụp màn hình đó là chụp bằng ba ngón tay. Hãy truy cập vào mục Cài đặt -> Cử chỉ & Chuyển động -> Ba ngón tay chụp màn hình -> Bật.

Vậy sau đó, muốn chụp màn hình thì cần phải làm gì? Bạn chỉ cần đặt ba ngón tay lên màn hình và thao tác vuốt lên/ xuống là được.

Bài viết ngày hôm nay Yeualo.com đã cho bạn đọc thấy hai cách để chụp màn hình Oppo F11 Pro và cả hai đều có thể áp dụng với cách dòng máy Oppo khác. Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào có thể để lại bình luận bên dưới, hoặc tham khảo các bài viết khác về Thủ thuật điện thoại trên Yeualo.com nhé! Chúc bạn đọc chụp màn hình Oppo F11 Pro thành công!

Cách chụp màn hình Oppo F11 Pro
3.5 (69.09%) 11 vote[s]

1 Bình luận
  • Lữ Hồng Ân1 BL:

    Cho hỏi, làm thế nào để xóa chữ Oppo f11 Pro trên ảnh chup?

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.