Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung J3 Pro, cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung J3 Pro 2017, cách chụp màn hình Samsung Galaxy J3 Pro đơn giản nhất…Samsung Galaxy J3 Pro là một trong nhữn mẫu smartphone Samsung hot nhất năm 2017. Với cấu hình vượt trội và giá thành rẻ nên Samsung J3 Pro được rất nhiều người sử dụng. Và tại bài viết này Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn một thủ thuật được rất nhiều người dùng Samsung J3 Pro cần sử dụng đó là cách chụp màn hình Samsung J3 Pro.

Cách chụp màn hình Samsung J3 Pro 2017

Cách chụp màn hình Samsung J3 Pro

Nên xem: Cách Live Stream màn hình Samsung J3 Pro lên Facebook

Thao tác chụp màn hình điện thoại Samsung J3 Pro rất đơn giản. Khi cần chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung J3 Pro bạn chỉ cần cùng lúc bấm phím Nguồn và phím Home giữ trong khoảng 2 giây. Khi thấy màn hình Samsung J3 Pro nháy sáng thì bạn hãy nhả các phím này ra.

Và lúc này, bạn có thể xem lại ảnh màn hình Samsung J3 Pro vừa chụp tại thanh thông báo trạng thái hoặc tại mục Bộ sưu tập trong album Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể chỉ sửa, thêm chữ vào ảnh rồi gửi đi cho người khác xem tại đây. Xem thêm: Cách quay màn hình Samsung J2 Pro.

Làm theo hướng dẫn trên của Yeualo.com là bạn đã chụp được màn hình Samsung J3 Pro rồi phải không nào. Cách này bạn có thể chụp màn hình được cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy có phím Home vật lý. Chúc bạn chụp màn hình điện thoại Samsung J3 Pro thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.