Cách cài nhạc chuông Samsung A20, A30, A50, M20, S10+...

Cách tải nhạc chuông Samsung, cách cài nhạc chuông mp3 cho điện thoại Samsung Galaxy như Samsung A10, A20, A30, A50, A80, Samsung J6+, A6+, A7, A8 star, A9, Samsung M10, M20, Samsung S10, S10+…Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Samsung Galaxy và bạn đã cảm thấy quá nhàm chám với những bạn nhạc chuông mặc định được cài đặt sẵn trên điện thoại. Bây giờ bạn muốn thay đổi cho những bản nhạc chuông mặc định và thay vào đó bằng một bản nhạc chuông mp3 mà bạn thích được tải về từ các trang nghe nhạc mp3, trang tải nhạc chuông trên internet. Vậy làm thế nào để cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung bằng bài hát mp3 mà mình thích? Trong bài viết này Yeualo.com sẽ chia sẻ cách cài nhạc chuông Samsung và nếu bạn quan tâm thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông Samsung

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Samsung

Bước 1: Trên điện thoại Samsung vào mục Cài đặt.

Cách cài nhạc chuông Samsung

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn tiếp mục Âm thanh và rung.

Cách cài nhạc chuông Samsung 2

Bước 3: Trong mục Âm thanh và rung chọn tiếp mục Nhạc chuông.

Cách cài nhạc chuông Samsung 3

Bước 4: Trong mục Nhạc chuông chọn SIM mà bạn muốn cài đặt nhạc chuông.

Cách cài nhạc chuông Samsung 4

Bước 5: Tại đây, bạn hãy chọn một bài nhạc chuông mặc định mà bạn thích để cài đặt hoặc chọn mục + để cài đặt nhạc chuông tải về từ bên  ngoài.

Cách cài nhạc chuông Samsung 5

Bước 6: Chọn nhạc chuông mp3 mà bạn đã tải về từ bên ngoài (1) rồi chọn mục H.tất để cài đặt bản nhạc chuông này làm nhạc chuông cuộc gọi đến cho điện thoại Samsung của bạn.

Cách cài nhạc chuông Samsung 6

Bạn có thể tải nhạc chuông mp3 hay tại yeualo.com/download hoặc trên trang chuyên nhạc chuông nhacchuongvui.com . Ngoài cách trên bạn cũng có thể dùng máy tính để tải nhiều nhạc chuông mp3 từ 2 trang này rồi copy vào thư mục /Ringtones trên bộ nhớ máy điện thoại Samsung của mình để cài đặt. Bên dưới là bản nhạc chuông mp3 yêu thích đã được cài đặt thành công.

Cách cài nhạc chuông Samsung 7

Nên xem: Cách cài nhạc chuông ở các mẫu Samsung chạy phiên bản Android cũ

Hướng dẫn cài nhạc chuông Samsung này được chụp màn hình từ trên điện thoại Samsung chạy Android 9.0 mới nhất tuy nhiên bạn có thể tham khảo để để cài đặt, tải nhạc chuông cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A80, Samsung J6+, Samsung A6+, Samsung A7, Samsung A8 star, Samsung A9, Samsung S9, Samsung S9+, Samsung note 9, Samsung M10, Samsung M20, Samsung S10, Samsung S10+… Chúc bạn cài nhạc chuông cho Samsung của mình thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.