Thời gian gần đây xuất hiện lên một trào lưu mới và chỉ dành riêng cho các bạn nữ đó là “trào lưu ghép hình cô dâu“. Với trào lưu này các nàng “rần rần” thi nhau up ảnh cô dâu ngày cưới lên lên Facebook trước sự ngỡ ngàng và bỡ ngỡ của người thân, bạn bè (một trò đùa khá thú vị phải không nào 😀 ) . Thì để ghép ảnh cô dâu có nhiều bạn đã biết cách làm rồi thế những vẫn có rất nhiều bạn chưa biết phải làm sao để ghép hình mặt của mình vào ảnh cô dâu. Chính vì vậy trong bài hướng dẫn này YeuAlo.Com sẽ giúp bạn làm điều này.

Hướng dẫn cách ghép ảnh cô dâu bằng điện thoại

Không cần photoshop, không cần máy tính chỉ với một chiếc smartphone, một ứng dụng có tên là PicsArt và một chút khéo léo là bạn có thể tự ghép được ảnh cô dâu.

Nên xem: Top 5 phần mềm chụp ảnh tự sướng đẹp nhất cho điện thoại

Để ghép ảnh đầu tiên bạn hãy tải phần mềm PicsArt về tại đây .

Hướng dẫn cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại 1Sau khi đã tải về và cài đặt PicsArt thành công, bạn hãy mở PicsArt lên và vào Edit như hình trên để bắt đầu ghép ảnh.

Hướng dẫn cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại 2

Chọn một bức ảnh cô dâu mà bạn thích và chọn Edit. Bạn có thể tải ảnh cô dâu về tại đây hoặc tìm thấy rất nhiều trên Google.

Hướng dẫn cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại 3

Tếp tục chọn nút Add Photo để thêm khuôn mặt cần ghép vào ảnh cô dâu mẫu.

Hướng dẫn cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại 4

Điều chỉnh kích thước ảnh cho phù hợp với bức ảnh cô dâu cần ghép và chọn biểu tượng cây bút như hình trên để tiếp tục chỉnh sửa.

Hướng dẫn cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại 5

Chọn biểu tượng cục tẩy (1) như hình trên để xóa bỏ đi những phần thừa, chỉ lấy phần mặt cần ghép. Khi đã xóa xong phần thừa bức ảnh bạn hãy nhấn nút tích (2) để kết thúc.

Hướng dẫn cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại 6

Di chuyển bức ảnh khuôn mặt để điều chỉnh lại cho khớp với bứa ảnh cô dâu. Khi cảm thấy vừa ý thì hãy tiếp tục nhấn dấu tích (2) để hoàn thành công việc ghép ảnh.

Hướng dẫn cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại 7
Cuối cùng để lưu lại bức ảnh hãy chọn biểu tượng mũi tên xuống như hình trên nữa là xong. Nên xem: Top 5 những phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp nhất cho điện thoại .

Video hướng dẫn chi tiết cách cách ghép hình cô dâu

Trên đây là YeuAlo.Com vừa chỉ cho bạn cách ghép ảnh cô dâu bằng ứng dụng PicsArt rồi đó. Rẩt đơn giản và dễ làm phải không nào. Chúc bạn thành công và có được những bức ảnh cô dâu duyên dáng và lộng lẫy để tham gia trào lưu này thử lòng người thân và bạn bè trên Facebook nhé 😀 .

Xem thêm: Hướng dẫn cách ghép ảnh và nhạc thành video trên điện thoại

Tìm: cách ghép ảnh cô dâu, ứng dụng ghép ảnh cô dâu online, cách ghép ảnh cô dâu bằng máy tính không cần phần mềm

Xếp hạng 3.52/5 (6 phiếu)