Tải game Pokemon Go về miễn phí cho điện thoại, hướng dẫn cách tải game Pokemon Go về cho điên thoại ios như iPhone, iPad và điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Sony, Asus Zenfone…Ngày hôm nay 6/7 Nintendo đã chính thức phát hành game Pokemon Go trên cả 2 kho ứng dụng di động phổ biến Google Play và iTunes và vừa ngay sau khi vừa phát hành Pokemon Go đã tạo nên một cơn sốt rất nóng trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại việc tải về Pokemon Go bị giới hạn. Nhà phát triển chỉ cho phép tải game này về trên một số quốc gia và Việt Nam nằm trong các nước chưa được phép tải Pokemon Go.

Và do game Pokemon Go chưa chính thức phát hành tại Việt Nam nên muốn tải Pokemob Go về bạn phải tải về file cài đặt Pokemon Go .apk. Bạn có thể tải file cài đặt Pokemon Go về tại đây hoặc dùng thêm một số thủ thuật như chuyển vùng sang Australia để tải ứng dụng trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Riêng đối với các máy iOS nhứ iPhone bạn có thể chuyển vùng sang Australia bằng cách mượn tài khoản Appstore hoặc tự đăng ký tài khoản Appstore mới và nhớ chọn quốc gia là Australia . Khi đã có tài khoản Appstore rồi bạn có thể dễ dàng tải Pokemon Go về dễ dàng từ kho ứng dụng App Store trên điện thoại.

Chúc các bạn tải game về thành công!

Tìm: Tải game pokemon go về trên máy tính, cách chơi game pokemon go đang hot mới nhất

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

8 Bình luận
 1. chao cuoi piao

 2. Đang bắt mà quái thú nó đang nằm trên ‘vú’ nhỏ em trong xóm đành bỏ thôi kkk

  • Hời nhỉ, như thế đôi lúc lại hay đó ông 😀 😉

  • Tôi cũng từng nghĩ “bậy” mà nhỏ này nổi tiếng hung dữ! 😛

  • Hung dữ thế mới khoái. Xin VẮT pokemon tí thôi mà 😉

 3. Cách tải pokémon cho điện thoại Nokia

 4. samsung galaxyj1 tại sao không chơi được.. vừa vào là bị văng ra vậy ad. . có cách nào có thể vào chơi được k ?

 5. Toi su dug may sam sung galaxy y ma sao kg tai dc game pokemon go cac anh hay lam cho samsung galaxy y tai dc game poke go

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.