Hướng dẫn cách hard reset Samsung J7+, cách reset điện thoại Samsung Galaxy J7 Plus, cách chạy lại phần mềm Samsung J7+ 2018 – 2019, hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Samsung J7+.Hard reset là thủ thuật đơn giản, là cách khôi phục cài đặt gốc bằng các phím cứng nhằm để khắc phục các lỗi rất phổ biến trên điện thoại như điện thoại bị treo, đơ màn hình, điện thoại bị lỗi phần mềm, đầy bộ nhớ hay dùng để phá mật khẩu khóa màn hình.

Và tiếp theo những bài hướng dẫn cách hard reset điện thoại ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách hard reset điện thoại Samsung Galaxy J7+ hay còn gọi là J7 Plus.

Cách hard reset Samsung J7+

Cách hard reset điện thoại Samsung J7+ khá giống với các mẫu điện thoại Samsung Galaxy khác. Để hard reset xin mời bạn thực hiện trình tự các bước dưới đây:

  1. Tắt nguồn điện thoại Samsung J7+
  2. Bấm cùng lúc phím Nguồn + phím Tăng âm lượng + phím Home và giữ cho đến khi điện thoại rung lên và hiển thị logo Samsung thì thả ra.
  3. Sau một lúc chờ đợi điện thoại sẽ đưa vào chế độ Android recovery bạn dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tương tự, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Tiếp tục, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình hard reset và khởi động lại máy.

Nên xem: Cách chạy lại phần mềm điện thoại Samsung J7+

Cách hard reset Samsung J7+ đơn giản vậy thôi, nếu reset xong điện thoại yêu cầu đăng nhập tài khoản Google thì bạn cần đăng nhập chính xác tài khoản Google đã đăng nhập trên máy trước đây. Và nếu bạn không nhớ thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung này. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.