Cách nâng cấp Android cho Samsung A20, A30, A50, A70, Samsung M10, M20, Galaxy S10+

Cách cập nhật hệ điều hành Android Samsung Galaxy, cách nâng cấp Android cho Samsung A10, A20, A30, Samsung A50, A70, A80, Samsung M10, M20, Galaxy S10+… mới nhất.Để cập nhật những tính năng mới, loại bỏ những lỗ hỏng bảo mật thì Samsung thường ra các bản cập nhật phần mềm Android cho các thiết bị smartphone của mình. Thao tác cập nhật Android phiên bản mới trên điện thoại Samsung Galaxy khá đơn giản. Thế nhưng có thể bạn mới sử dụng điện thoại Samsung Galaxy nên có thể không biết. Và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách cập nhật Android mới nhất cho các điện thoại Samsung Galaxy và nếu bạn quan tâm xin mời bạn hãy tiếp tục xem các bước thực hiện bên dưới.

Hướng dẫn cách nâng cấp Android cho Samsung

Nên xem: Hướng dẫn cách chạy lại phần mềm điện thoại Samsung

Bước 1: Trên điện thoại Samsung vào mục Cài đặt.

Cách nâng cấp Android cho Samsung 1

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn tiếp mục Cập nhật phần mềm.

Cách nâng cấp Android cho Samsung 2

Bước 3: Trong mục Cập nhật phần mềm bạn hãy chọn mục Tải về và cài đặt.

Cách nâng cấp Android cho Samsung 3

Bước 4: Nếu có bản cập nhật Android mới thì bạn hãy chọn nút Tải về. Quá tình tải về nhanh hay chập tùy thuộc vào tốc độ mạng internet của bạn và dung lượng bản cập nhật Android.

Cách nâng cấp Android cho Samsung 4

Bước 5: Khi đã tải xong bản cập nhật Android mới bạn hãy tiếp tục chọn mục Cài đặt ngay để cập  nhật phần mềm. Đến đây, bạn chỉ việc ngồi đợi điện thoại Samsung của mình cài đặt và cập nhật lại phần mềm thôi.

Cách nâng cấp Android cho Samsung 5

Nên xem: Cách hard reset, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung

Làm xong 5 bước trên chắc chắn là bạn đã cập nhật được Android phiên bản mới nhất cho điện thoại Samsung của mình rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện nâng cấp Android cho tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung J4+, J4 core, Samsung J6+, Samsung A6+, Samsung A7, Samsung A8 Star, Samsung A9, Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A70, Samsung A80, Samsung M10, Samsung M20, Samsung Galaxy S10, Samsung Galaxy S10+…

Cuối cùng nếu có bất kỳ vướng mắc gì trong quá trình cập nhật xin hãy để lại phản hồi thông qua bình luận bên dưới để được trợ giúp. Chúc bạn thực hiện thành công!

2 Bình luận
  1. Samsung galaxy a20 có nơng cấp lên galaxy a30 được ko ad?

    • Không được đâu bạn ạ! 😀

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.