Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 2016. Cách remove verify your account cho điện thoại Samsung Galaxy A3 2016, Galaxy A5 2016, Galaxy A7 2016, Samsung Galaxy J5 2016, Galaxy J7 2016…Tiếp theo những bài chia sẻ cách xóa xác minh tài khoản Google ở trong bài này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho bạn thêm một cách mới giúp những bạn chưa làm được bằng các cách trước đây thì hãy thử cách này.

Cách này cũng giống như cách trước sử dụng phần mềm sidesync để xâm nhập vào máy.  Không cần phải sử dụng USB OTG mà chỉ cần 1 cáp USB (sợ dây sạc tặng kèm khi mua máy), 1 máy tính và mạng Wifi.

Bước 1: Cài đặt phần mềm “sidesync” về cài đặt cho máy tính của bạn và cách kết nối máy tính với điện thoại.

 • Link tải sidesync cho máy tính Window: Tại đây
 • Link tải sidesync cho máy tính Macbook: Tại đây

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 1

Bạn có thể xem chi tiết cách kết nối điện thoại với máy tính và tải file cài đặt về bạn xem các bước 1, bước 2, bước 3, bước 4, bước 5 của bài trước tại đây.

Nhưng, thay vì ỏ bài trước bạn nhập https://yeualo.com/xtkgg để tải file “Bypass any Samsung Google Account Lock.apk” thì ở bài này hãy nhập https://yeualo.com/xtkgg2 để tải một file khác có tên là com.sika524.android.quickshortcut.apk .

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 2

Tượng tự dùng phần mềm ES File Explorer vào thư mục Download

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 3Tìm và mở file com.sika524.android.quickshortcut.apk vừa tải về ở trên để cài đặt.

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 4

Bước 2: Khi cài đặt file .apk này sẽ đưa bạn đến phần incremental search ở trong ô tìm tìm kiếm bạn hãy tìm từ “google account

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 5

Tiếp tục, bạn sẽ thấy ở phần Google Account Manager bên cận sẽ có nút mũi tên xuống nho nhỏ bạn hãy chọn phần đó (Xem hình bên dưới).

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 6

Nó sẽ hiện ra một dãy các phần có tên Google Account Manager

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 7

Bạn, bạn không cần quan tâm đến chúng mà hãy tìm và chọn cái

Google Account Manager
Type Email and Password
com.google.android.gsf.login/
com.google.android.gsf.login.LoginActivity

Như hình dưới:

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 8

Chọn tiếp vào mục Try như hình bên dưới:

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 9

Bước 3: Bạn không nhập password ở đây mà bạn hãy chọn tiếp nút 3 chấm dọc ở gốc phải màn hình và chọn Browser sign-in chọn tiếp OK .

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 10

Ở đây, bạn hãy đăng nhập bằng Gmail của bạn.

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 11

Bước 4: Khi đăng nhập xong hãy ấn nút nguồn rồi chọn Restart để khởi động lại điện thoại.

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 12

Đến đây là bạn đã xóa được bước xác minh tài khoản Google cho điện thoại của mình rồi đó. Điện thoại sẽ khởi động lại và bạn có thể vào điện thoại một cách bình thường. Và để đưa điện thoại về trạng thái giống như lúc mới mua máy bạn chỉ cần vào phần cài đặt của máy chọn khôi phục cài đặt gốc ( Vào Setting chọn Backup and setting chọn tiếp phần Factory data reset, chọn tiếp RESET DEVICE chọn ERASE EVERYTHING ).

Cách cũ: Hướng dẫn cách Xoá Xác Minh Tài Khoản Google trên điện thoại Samsung Galaxy J2/J3/J5/J7, A3/A5/A7/A8, Note 4, Note 5…

Cách này các bạn có thể tham khảo và áp dụng để xóa xác minh tài khoản google cho các máy mà Samsung đã fix bảo mật như Samsung Galaxy A3 2016, Samsung Galaxy A5 2016, Samsung Galaxy A7 2016, Galaxy J2 2016, Galaxy J3 2016, Galaxy j5 2016, Samsung Galaxy J7 2016…

Trên đây là YeuAlo.Com vừa hướng dẫn cho các bạn xong cách xóa xác minh tài khoản Google mới nhất hiện tại. Các bạn có thể xem qua các bài hướng dẫn trước tại đây . Chúc bạn thành công còn bây giờ nếu bạn đã làm được thành công theo hướng dẫn trên thì hãy để lại lời cám ơn đến YeuAlo.Com vì đã vừa giúp bạn đỡ bị mất một khoản tiền không hề nhỏ cho việc xóa xác minh tài khoản Google này.

Cách xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất 2016
4 (80%) 1 vote[s]

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

117 Bình luận
 • hoc1 BL:

  cam on ban rat nhieu!

  • Phước ĐT484 BL:

   Chúc mừng bạn! Bạn nhớ thường xuyên ghé thăm yeualo.com để cập nhật thêm nhiều thủ thật hay khác cho điện thoại nhé!

   • phuongvo2 BL:

    Cảm on nhiêu

 • Danh Nhân1 BL:

  Mình dùng cách mới này rất dễ hiểu mà mình thấy hiệu quả . được luôn xin cảm ơn

  • Phước ĐT484 BL:

   Chúc mừng @Danh Nhân nhé! Cám ơn bạn đã để lại xác nhận thành công. Mong rằng bạn sẽ thường xuyên ghé thăm yeualo.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều hay khác cho điện thoại.

   Thân chào bạn!

 • phong1 BL:

  minh lam mai ma khong duoc

 • phuongvo2 BL:

  Ban hãy xem that kỹ tu tu làm theo sẻ ok thôi

 • Nguyễn Quốc Thắng1 BL:

  Cảm ơn bạn rát nhiều vì sự chia sẽ. Mình đã làm thành công. Mình muốn quyên góp 1 ít tiền khích lệ tinh thần được ko vậy ?

  • Phước ĐT484 BL:

   Cám ơn bạn đã để lại xác nhận thành công và có nhã ý quyên góp, tài trợ cho mình. Mình cảm thấy rất vui khi những chia sẻ nhỏ của mình lại đem đến thành công cho bạn. Đây là những động lực rất to lớn để mình tiếp tục theo đuổi đam mê, cố gắng tìm hiểu và chia sẻ thêm nhiều nội dung hữu ích khác hơn nữa. Bạn có thể gửi tài trợ cho mình qua số điện thoại 0167 5783 *** này nhé. Một lần nữa mình xin chân thành cám ơn vì nhã ý của bạn.
   Chào bạn, chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

 • việt1 BL:

  Ad ơi cái a5 của mình làm như hướng dẫn mà không có cái google account manager tab type email and password. Giờ phải làm sao đây Ad

  • Phước ĐT484 BL:

   Bạn đã thử hạ cấp hệ điều hành điện thoại của mình xuống chưa?

 • Hùng1 BL:

  Tại sao e tải về rồi mà cắm đt vô mà ko hiện ra chi hết hè

 • quốc trượng5 BL:

  thanks mod nhiều .chúc ad nhiều sk để có nhiều bài hay hơn .

  • Phước ĐT484 BL:

   Cám ơn bạn nhé. Hy vọng là bạn sẽ thường xuyên ghé thăm yeualo.com để cập nhật thêm nhiều thử thuật điện thoại hay khác. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều thành công trong cuộc sống!

 • GreystoneQng1 BL:

  thanks!,cách này ok

 • Phước ĐT484 BL:

  Đã có cách xóa xác minh tài khoản Google mới hơn. Nếu các bạn không làm được theo hướng dẫn trên thì hãy xem hướng dẫn này nhé =>> https://yeualo.com/view/cach-bypass-google-account-samsung-galaxy

 • congvinh1 BL:

  ad ơi cho hỏi sao mình làm như hướng dẫn mà không xóa được tài khoản của galaxy J1(2016) vậy

  • Phước ĐT484 BL:

   Hi bạn, Samsung họ đã fix lỗi bảo mật cho điện thoại của bạn. Bây giờ để xóa xác minh tài khoản Google cho điện thoại của bạn bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn mới này nhé =>> https://yeualo.com/view/cach-bypass-google-account-samsung-galaxy

   Chúc bạn thành công!

 • Minh1 BL:

  Ad ơi cho mình hỏi cái G531H của mình khi vào phần Google Account Manager thì không thấy phần “type email and password” đâu cả, giờ phải làm sao ?

 • quốc trượng5 BL:

  mình cắm cáp vào ss A8 nó không hiện lên google phải làm sao đây ad ơi .thanks

 • chính1 BL:

  bài viết rất hữu ích . cảm ơn bạn, cố gắng tìm thêm nhiều biện pháp hay cho mọi người.

 • trieu dung1 BL:

  tks ad đã làm theo và mỏ lại dt dc âu zè

 • trung2 BL:

  Mình không bị khoa google accout. Mà bi khoa saamsung accout cơ. Vẫn ko thể dc bạn ạ

 • Dương1 BL:

  Bạn ơi,mình rất tâm đắc và thán phục với tài năng của bạn qua những chia sẻ vô cùg quý giá và hữu ích đến toàn thể mọi người,mìh xin thay mặt mọi người gửi đến bạn lời cảm ơn chân thàh nhất và chúc bạn luôn có sức khỏe tốt để theo đuổi niềm đam mê của bạn,chúc bạn thàh côg nối tiếp thàh côg.

  • Phước ĐT484 BL:

   Cám ơn bạn! Cám ơn vì những lời cám ơn, lời động viên của bạn. Mình cảm thấy rất vui khi những chia sẻ của mình lại đem lại lợi ích cho nhiều người và mình sẽ lấy đây làm động lực để chia sẻ thêm nhiều thứ hay hơn nữa. Mong rằng bạn sẽ thường xuyên ghé thăm blog yeualo.com của mình mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay khác. Chúc bạn sức khỏe, thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

   • Phúc Khải1 BL:

    Rất cám ơn bạn về những chia sẽ như thế này,bạn thật tốt bụng!

    • Phước ĐT484 BL:

     Chúc mừng bạn. Cám ơn bạn đã để lại lời động viên. Mong rằng bạn sẽ thường xuyên ghé thăm yeualo.com trong thời gian tới.

 • hoai phuong2 BL:

  Em cũng làm giống như vậy mà máy em không nhận được sidesync cắm cáp vào nó không hiển thị trình duyệt làm sao mình cài phần mềm dc

  • Phước ĐT484 BL:

   Bạn hạ cấp hệ điều hành xuống phiên bản cập nhật cũ nhất theo hướng dẫn này =>> https://yeualo.com/view/cach-cach-up-rom-samsung-galaxy và thực hiện lại xóa xác minh tài khoản google theo hướng dẫn trên nhé. Chúc bạn thành công!

 • tuyen1 BL:

  Cám ơn bạn. Mình đã làm thành công cho dt A5. Chúc bạn luôn sức khỏe và phát triển hơn cho trang web của bạn:)

 • minh uyen3 BL:

  cảm ơn bạn vì bài chia sẻ rất bổ ích.cách trước làm đã ok ,cách sau này đã làm nhưng không thành công

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.