Cách xoá tin nhắn trên Messenger nhanh nhất, cách xóa toàn bộ tin nhắn Facebook Messenger 2019, cách thu hồi, xoá tin nhắn trên Messenger vĩnh viễn trên điện thoại iPhone, Android.Tin nhắn Messenger có chứa những nội dung riêng tư nhạy cảm. Bạn không muốn không cho người khác xem những nội dùng tin nhắn này và bạn muốn xóa nó đi đi hoặc bạn đã gửi tin nhắn nhưng bạn muốn thu hồi tin nhắn, không muốn người nhận đọc được tin nhắn vừa gửi… Và bạn đã biết cách làm xoá tin nhắn trên Messenger, thu hồi tin nhắn trên Messenger chưa. Nếu chưa thì xin mời bạn xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách xoá tin nhắn trên Messenger

1. Cách xoá 1 tin nhắn Messenger

Bước 1: Trên ứng dụng Messenger vào xem chi tiết tin nhắn. Rồi chạm giữ  vào tin nhắn muốn xóa.

Cách xoá tin nhắn trên Messenger

Bước 2: Một menu tùy chọn sẽ hiện lên và bạn hãy chọn Xóa để xóa tin nhắn.

Cách xoá tin nhắn trên Messenger 2

Bước 3: Tiếp tục, chọn Xóa để xác nhận.

Cách xoá tin nhắn trên Messenger 3

2. Cách xoá toàn bộ tin nhắn Messenger

Bước 1: Vào Messenger, chạm giữ vào đoạn hội thoại mà bạn muốn xóa kéo sang trái.

Cách xoá nhiều tin nhắn trên Messenger 1

Bước 2: Một menu sẽ hiện lên bạn hãy chọn Biểu tượng xóa để xóa tin nhắn.

Cách xoá nhiều tin nhắn trên Messenger 2

Bước 3: Tiếp tục chọn Xóa đoạn chat để xác nhận xóa đoạn tin nhắn chat.

Cách xoá nhiều tin nhắn trên Messenger 3

3. Cách xoá tin nhắn Messenger vĩnh viễn

Trước đây tin nhắn gửi đi rồi sẽ không thể xóa nó đi vĩnh viễn, thu hồi tin nhắn đó lại để sửa lỗi được. Tuy nhiên, với tính năng mới của Facebook Messenger giờ đây bạn có thể dễ dàng thu hồi lại tin nhắn để sửa sai sau khi gửi tin nhắn 10 phút. Quá 10 phút thì tin nhắn bạn gửi đi sẽ không thể thu hồi, xóa vĩnh viễn để sửa sai được. Xem chi tiết hướng dẫn cách xóa tin nhắn Messenger vĩnh viễn tại đây.

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn xong cách xóa tin nhắn Messenger, cách xóa cùng lúc nhiều tin nhắn Messenger, cách xóa tin nhắn Messenger vĩnh viễn… rồi đó. Tùy vào mong muốn của bạn mà bạn hãy chọn cách xóa tin nhắn cho phù hợp. Chúc bạn thực hiện xóa tin nhắn Messenger thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.