Tại sao Facebook không có nút kết bạn?

Tại sao Facebook không có nút kết bạn, tại sao Facebook không hiện nút kết bạn, không thể kết bạn, cách khắc phục Facebook không có nút kết bạn trên điện thoại và máy tính mới nhất.Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm hoặc người khác có thể tìm kiếm bạn và kết bạn được với bạn. Tuy nhiên, khi người khác tìm kiếm bạn Facebook không hiện nút kết bạn với bạn (hoặc ngược lại). Vậy tại sao vậy? tại sao Facebook không có nút kết bạn? Và cách làm như thế nào để khắc phục vấn đề này thì xin mời bạn tiếp tục xem chia sẻ dưới đây:

Tại sao Facebook không có nút kết bạn?

Lý do vì sao Facebook của bạn không có nút kết bạn có thể là do bạn đã cài đặt quyền riêng tư “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn” mặc định ở chế độ “Mọi người” nhưng bạn đã chuyển sang chế độ “Bạn bè của bạn bè”. Vì vậy những người lạ không có bạn chung thì sẽ không thể nào gửi lời mời kết bạn với bạn được.

Cách khắc phục tại sao Facebook không có nút kết bạn

Nên xem: Hướng dẫn cách xoá tin nhắn Messenger nhanh nhất

Để mở lại nút kết bạn với tất cả mọi người thì bạn chỉ cần cài đặt chuyển quyền riêng tư “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn” sang chế độ “Mọi người” là được. Cách thực hiện như sau:

Khi sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại: Trên ứng dụng Facebook đang dùng vào Menu -> Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt -> Cài đặt quyền riêng tư -> Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn -> Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn chuyển sáng chế độ với tất cả -> “Mọi người”.

Cách khắc phục tại sao Facebook không có nút kết bạn trên điện thoại

Khi sử dụng Facebook trên máy tính: Cách thực hiện cũng tương tự. Bạn chỉ cần vào mục -> Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn -> Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn chuyển sang chế độ với -> “Mọi người” hoặc có thể vào liên kết này rồi cài đặt “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn” chuyển sang chế độ với-> “Mọi người”. Xem hình ảnh bên dưới:

Cách khắc phục tại sao Facebook không có nút kết bạn trên máy tính 2

Ngoài ra, nếu tài khoản Facebook của bạn đạt quá 5000 bạn bè thì bạn sẽ không thể nhận thêm được lời mời kết bạn từ người khác nữa. Để khắc phục bạn chỉ cần hủy kết bạn với những người bạn không thực sự quen biết để tránh đạt quá giới hạn 5000 người bạn mới có thể nhận được lời mời kết bạn từ người khác được.

Tại sao Facebook không có nút kết bạn 3

Nên xem: Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone

Như vậy là Yeualo.com đã chỉ ra các nguyên nhân khiến Facebook của bạn không có nút kết bạn hoặc không thể nhận được lời mời kết bạn từ người khác hay bạn kết bạn với người khác và cách làm như thế nào để khắc phục rồi đó.

Hy vọng, với chia sẻ trên bạn đã tìm ra được nguyên nhân cũng như cách khắc phục. Chúc bạn khắc phục tại sao Facebook không có nút kết bạn thành công và nếu có bất kỳ thắc mắc nào khắc xin hãy để lại cho Yeualo.com thông qua phần thảo luận bên dưới để được trợ giúp.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.