Cách đổi tên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook bằng điện thoại, cách làm thế nào đổi lại tên, nick Facebook trên điện thoại iOS, iPhone, Android, Samsung, Oppo, Nokia, Xiaomi, Vsmart…Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Hàng ngày bạn sử dụng Facebook rất nhiều để theo dõi bạn bè, người thân, chia sẻ hình ảnh, trạng thái cảm xúc của bạn cũng như dùng Facebook để liên lạc với bạn bè. Và trong quá trình sử dụng Facebook chắc chắn là có những lúc bạn muốn đổi tên Facebook của mình sang tên khác, hoặc sang tên thật của mình và hiện tại bạn đang sử dụng điện thoại và bạn vẫn chưa biết cách làm như thế nào để đổi tên Facebook của mình. Nếu vậy thì xin mời bạn tiếp tục xem hướng dẫn cách đổi tên Facebook bằng điện thoại dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook giống như lúc sử dụng bình thường.

Bước 2: Từ màn hình bắt đầu của Facebook, kích vào thanh Menu bên góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Kéo xuống bên dưới và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 4: Chọn tiếp mục Cài đặt tài khoản.

Bước 5: Trong Cài đặt tài khoản chọn tiếp mục Cài đặt chung.

Bước 6: Nhấn chọn vào mục Tên.

Bước 7: Nhập vào họ và tên mà bạn muốn đặt, xong rồi hãy nhấn vào Xem lại thay đổi.

Bước 8: Tích vào tên mà bạn muốn hiển thị.

Bước 9: Nhập vào mật khẩu Facebook của bạn, xong rồi thì nhấn Lưu thay đổi để kết thúc.

Chỉ cần với vài thao tác đơn giản là bạn có thể thay đổi tên mình mong muốn được rồi. Lưu ý là bạn sẽ cần phải 60 ngày sau mới thay đổi lại tên được nhé. Và chỉ tối đa là 5 lần thay đổi tên, nên hãy chọn cho mình một cái tên thật ưng ý nhất rồi hãy đổi. Nếu không làm được ở chỗ nào thì hãy để lại bình luận bên dưới bạn nhé. Chúc bạn đổi tên Facebook bằng điện thoại thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất