Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger, xoá tin nhắn trên Messenger vĩnh viễn, xóa tin nhắn Facebook Messenger cả 2 bên trên điện thoại iOS, iPhone, Android, Samsung, Oppo, Xiaomi…Trước đây, khi tin nhắn Messenger đã gửi rồi thì bạn không thể nào thu hồi được. Tuy nhiên, thời gian gần đây Facebook đã cập nhật thêm tính năng mới có thể thu hồi lại tin nhắn vừa gửi trên Messenger giúp bạn có thể sửa sai tin nhắn. Vì đây là một tính năng rất mới nên rất nhiều người có thể chưa biết đến. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách làm thế nào để thu hồi tin nhắn trên Messenger. Và nếu như đây cũng là điều bạn đang quan tâm thì hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Cách thu hồi tin nhắn trên Messenger

Để thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger xin mời bạn xem và thực hiện trình tự các bước dưới đây:

Bước 1: Trên đoạn hội thoại đang nhắn, bạn hãy Chạm giữ vào tin nhắn muốn thu hồi.

Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger

Bước 2: Giữ trong giây lát thì sẽ có một menu tùy chọn hiện lên. Bạn hãy chọn Gỡ.

Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Gỡ tin nhắn đối với mọi người.

Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger 3

Bước 4: Một thông báo sẽ hiện liên, bạn hãy chọn Gỡ.

Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger 4

Bây giờ, tin nhắn bạn đã gửi đã được thu hồi rồi đó. Cả 2 bên, bạn và người nhận tin nhắn Messenger đều sẽ không thấy được tin nhắn mà bạn vừa gửi được thu hồi này. Nên xem: Hướng dẫn cách xoá tin nhắn trên Messenger.

Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger 5

Chú ý: Tính năng này sẽ cho phép bạn xóa tin nhắn đã được gửi trong vòng 10 phút sau khi gửi. Nếu như tin nhắn của bạn đã được gửi quá lâu thì sẽ không có tùy chọn gỡ tin nhắn đối với mọi người này.

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn xong cách thu hồi tin nhắn Messenger, xoá tin nhắn trên Messenger vĩnh viễn cả 2 bên trên điện thoại rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để áp dụng với Messenger điện thoại iOS như iPhone iPad và Messenger điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi… Chúc bạn thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.