Cách xóa toàn bộ tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, trên máy tính, laptop… cách xóa nhiều tin nhắn Messenger, cách xóa hàng loạt tin nhắn Messenger cùng lúc…Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin miễn phí rất tốt, và được rất nhiều người sử dụng. Mặc định thì bạn không thể toàn bộ xóa tin nhắn Facebook Messenger hàng loạt cùng một lúc được. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn xóa toàn bộ tin nhắn Messenger, xóa nhiều tin nhắn Facebook Messenger cùng một lúc thì xin xin mời bạn tiếp tục xem thủ thuật dưới đây của Yeualo.com chia sẻ.

Hướng dẫn cách xóa toàn bộ tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại và trên máy tính

1. Cách xóa toàn bộ tin nhắn Messenger trên trên điện thoại

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên

Trên điện thoại để xóa toàn bộ tin nhắn không có cách nào khác ngoài xóa toàn bộ từng tin nhắn một. Cách thực hiện như sau:

  1. Trên giao diện chính ứng dụng Messenger trên điện thoại -> Chạm giữ vào tin nhắn muốn xóa.
  2. Rồi chọn mục -> Biểu tượng thùng rác để xóa tin nhắn này.
  3. Ứng dụng Messenger sẽ hiện thông báo “Xóa bỏ toàn bộ cuộc trò chuyện” và bạn hãy chọn -> Xóa để xác nhận chọn xóa bỏ toàn bộ cuộc trò chuyện.

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách xóa tại đây hoặc xem hướng dẫn bằng hình ảnh ở bên dưới:

Cách xóa toàn bộ tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại

Còn nếu bạn muốn xóa toàn bộ, tất cả, hàng loại các tin nhắn Facebook Messenger nhanh nhất, đơn giản nhất chỉ thực hiện vài click chuột thì bạn phải thực hiện bằng máy tính. Bạn có thể xem chi tiết cách thực hiện thông qua cách 2 dưới đây.

2. Cách xóa toàn bộ tin nhắn Facebook Messenger bằng máy tính

Nên xem: Cách xóa nhiều tin nhắn Zalo cùng lúc trên iPhone

Bước 1: Dùng trình duyệt Google Chrome tải về và cài đặt tiện ích mở rộng (Extention) Messenger Message Cleaner này.

Cách xóa toàn bộ tin nhắn Facebook Messenger

Bước 2: Sau khi cài xong vào xong tiếp tục vào trang nhắn tin của của Facebook facebook.com/ messages rồi chọn vào biểu tượng Messenger Message Cleaner (biểu tượng hình Cây Chổi) ở trên góc phải màn hình, bên cạnh ô nhập địa chỉ trang web.

Cách xóa toàn bộ tin nhắn Facebook Messenger 2

Bước 3: Lúc này, tiện ích Messenger Message Cleaner sẽ hiện ra các tùy chọn:

  • Chọn Delete the 10 last messages để xóa 10 tin nhắn cuối cùng.
  • Chọn Delete the 100 last messages để xóa 100 tin nhắn cuối cùng.
  • Chọn Delete the 1000 last messages để xóa 1000 tin nhắn cuối cùng.
  • Và chọn Select & Delete Messages để chọn và xóa tin nhắn toàn bộ tin nhắn Facebook Messenger.

Cách xóa toàn bộ tin nhắn Facebook Messenger 3

Nếu bạn muốn xóa toàn bộ, hàng loạt nhiều tin nhắn Facebook Messenger nhanh nhất thì hãy chọn Delete the 1000 last messages nhiều lần để xóa nhiều tin nhắn Facebook Messenger nhất có thể nhé.

Trên là các cách xóa toàn bộ tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại và trên máy tính của Yeualo.com chia sẻ. Tùy vào thiết bị mà bạn đang sử dụng để chọn cách thực hiện phù hợp nhé. Lưu ý: Một khi đã xóa toàn bộ tin nhắn Messenger theo hướng dẫn trên thì bạn sẽ không thể khôi phục lại được. Nên bạn nhớ suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện. Cuối cùng, nếu thấy thủ thuật này hay thì hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé. Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.