Cách bật âm thanh video tự phát trên Facebook trên máy tính

Cách bật âm thanh video tự phát trên Facebook trên máy tính, cách làm thế nào để tắt / bật tự động phát âm thanh, mở tiếng cho video tự động phát khi dùng Facebook bằng máy tính mới nhất.Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới được nhiều người dùng yêu thích sử dụng. Ngoài đăng status và hình ảnh thì Facebook là nơi nhiều người chia sẻ video. Nếu bạn thiết lập chọn bật tính năng “Video tự phát” trên máy tính thì những video này sẽ tự động phát khi bạn lướt qua. Và có một thắc mắc là các video tự phát này đều bị tắt tiếng, không có âm thanh và bạn muốn bật âm thanh cho những video tự phát này của Facebook. Nếu vậy thì xin mời bạn tiếp tục xem bài viết dưới đây của Yeualo.com .

Hướng dẫn cách bật âm thanh video tự phát trên Facebook trên máy tính

Nên xem: Cách Tắt/ Bật âm thanh video tự phát trên Facebook trên điện thoại

Không giống như điện thoại, khi sử dụng Facebook máy tính bạn có thể thiết lập tắt bật được tính năng tự động phát video. Tuy nhiên, Facebook phiên bản cho máy tính chỉ tắt bật tự động phát video chứ không hỗi trợ chức năng tự động phát âm thanh cho video tự phát video. Mà khi video tự phát này thấy hay thì bạn phải nhấn nút mở âm thanh (biểu tượng loa có dấu x ) ở bên dưới góc phải của video đó để mở tiếng cho video tự phát này. Tương tự, để tắt âm thanh thì bạn nhấn vào biểu tượng loa này thêm một lần nữa.

Cách bật âm thanh video tự phát trên Facebook trên máy tính

Nhấn vào biểu tượng loa ở dưới gốc phải màn hình của video để tắt/ bật âm thanh cho video tự phát

Nên xem: Cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho like, bình luận trên điện thoại

Có vẻ hơi bất tiện khi phải nhấn nút mở tiếng cho từng video tự phát khi dùng Facebook bằng máy tính. Tuy nhiên, Facebook đã tính toán và làm tính năng này rất hợp lý. Vì loa trên máy tính có âm lượng rất lớn, lớn hơn điện thoại rất nhiều, nhất là khi bạn kết nối với loa lớn để nghe nhạc và nếu Facebook cung cấp tính năng tự động phát âm thanh trong video tự phát thì sẽ rất ồn ào và gây khó chịu cho người dùng.

Hy vọng, với bài viết này của Yeualo.com đã giúp được bạn giải quyết được thắc mắc làm sao để bật âm thanh trong video tự phát trên Facebook trên máy tính.Chúc bạn thực hiện thành công và vui vẻ với các video trên Facebook và xem thêm nhiều thủ thuật Facebook khác của Yeualo.com tại đây.

2 Bình luận
  1. hello

    • Xin chào bác đã trở lại với yeualo.com !

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.