Cách thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube... vào Tik Tok

Cách thêm, liên kết tài khoản trang cá nhân Facebook, instagram, Youtube, Twitter… vào Tik Tok để quảng bá. Cách liên kết Facebook, instagram, Youtube… vào TikTok.Bạn sử dụng Tik Tok và bạn muốn thêm liên kết tài khoản, hiển thị liên kết trang cá nhân instagram, Youtube, Facebook, Twitter của mình vào Tài khoản Tik Tok để quảng bá với nhiều người. Tuy nhiên, bạn mới sử dụng Tik Tok nên vẫn chưa biết cách làm như thế nào để thêm. Trong hướng dẫn này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách thêm, liên kết instagram, Youtube, Facebook… vào TikTok. Xin mời bạn tiếp tục theo dõi.

Cách thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube… trên TikTok

1. Cách thêm liên kết instagram, Youtube, Twitter… vào Tik Tok

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng TikTok vào mục Tôi.

Cách thêm instagram Youtube Facebook vào TikTok

Bước 2: Chọn mục Sửa hồ sơ.

Cách thêm instagram Youtube Facebook vào TikTok 2

Bước 3: Chọn Tài khoản muốn thêm vào Tik Tok.

Cách thêm instagram Youtube Facebook vào TikTok 3

Bước 4: Đăng nhập và ủy quyền tài khoản muốn thêm vào Tik Tok là xong. Bây giờ tài khoản trang cá nhân của bạn vừa liên kết đã được thêm hiển thị trên trang cá nhân Tik Tok.

Gợi ý: Những bản nhạc nền trên Tik Tok rất hay và bạn hãy xem cách tải nhạc trên Tik Tok về tại đây.

Cách thêm instagram Youtube Facebook vào TikTok 4

2. Cách xóa instagram, Youtube, Twitter… khỏi Tik Tok

Bước 1: Chọn Tài khoản đã thêm vào Tik Tok.

Cách xóa instagram Youtube Facebook khỏi TikTok 4

Bước 2: Một thông báo hiện lên yêu cầu xác nhận hủy liên kết khỏi hồ sơ của bạn. Bạn hãy chọn Xác nhận để xóa tài khoản mạng xã hội đã được thêm vào.

Cách xóa instagram Youtube Facebook khỏi TikTok 5

3. Cách thêm, liên kết Facebook vào Tik Tok

Hiện tại Tik Tok chỉ hỗi trợ thêm liên kết instagram, Youtube, Twitter… Chứ chưa hỗi trợ thêm tài khoản Facebook vào Tik Tok nên bạn không thể nào thêm Facebook vào Tik Tok. Tuy nhiên, có một cách rất hay và rất hiệu quả để thêm Facebook lên Tik Tok để quảng cáo đó là chụp màn hình điện thoại trang cá nhân Facebook của bạn rồi up lên làm ảnh đại diện Tik Tok (ảnh avatar). Ngoài ra, để quảng bá Tik Tok của mình trên Facebook bạn hãy xem cách lấy link Tik Tok này.

Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để thêm liên kết Facebook, instagram, Youtube, Twitter… vào TikTok rồi phải không. Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để cài đặt thêm trên Tik Tok Android và Tik Tok iOS. Ngoài ra, Tik Tok phiên bản Trung Quốc có nội dung hấp dẫn và đa dạng hơn rất nhiều so với bản Quốc Tế. Nếu bạn quan tâm xin mời bạn hãy xem hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc tại đây.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất