Cách tải nhạc lên Tik Tok, Hướng dẫn cách tải một bài hát mp3 yêu thích, cách thêm nhạc, đăng nhạc âm thanh lên làm nhạc nền Tik Tok đơn giản nhất trên điện thoại.Tik Tok là một mạng xã hội chia sẻ video ngắn đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Trên Tik Tok có những đoạn nhạc ngắn, mẫu âm thanh rất hấp dẫn để bạn có thể dễ dàng quay video với những đoạn nhạc, mẫu âm thanh này tạo ra những video ngắn rất hấp dẫn người xem. Quay video Tik Tok thì có lẽ dễ dàng. Vậy khi bạn muốn tải một bài hát mp3, một mẫu âm thanh mà bạn yêu thích lên Tik Tok thì phải làm như thế nào? Và muốn biết làm như thế nào thì xin mời bạn xem hướng dẫn dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách tải nhạc lên Tik Tok

Nên xem: Cách tìm nhạc, bài hát trên Tik Tok

Để tải nhạc mp3, đăng bài hát lên Tik Tok có 2 cách rất đơn giản. Bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây:

 • Cách 1: Dùng một điện thoại khác hoặc máy tính mở bài nhạc mà bạn yêu thích lên rồi dùng Tik Tok quay video giống như lúc bình thường.

  Bước 1:

  Cách tải nhạc lên Tik Tok

  Bước 2:

  Cách tải nhạc lên Tik Tok 2
  Sau đó trên Tik Tok bạn sử dụng chính đoạn nhạc vừa quay đó để quay lại video Tik Tok mới. Tuy nhiên, cách này chất lượng âm thanh do được thu qua micro điện thoại nên âm thanh không được tốt. Bạn có thể sử dụng cách 2 dưới đây để cải thiện vấn đề này.

 • Cách 2: Dùng một bất kì phần mềm chỉnh sửa video nào (ví du: VivaVideo, Quik, VideoShow…) để lồng ghép một bức ảnh bất kỳ và đoạn nhạc mp3 mà bạn muốn tải lên Tik Tok rồi xuất thành 1 đoạn video ngắn tầm khoảng 60s. Sau đó mở ứng dụng Tik Tok lên chọn vào phần quay video Tik Tok nhưng không quay mà chọn tải lên để tải video vừa làm lên.

  Cách tải nhạc lên Tik Tok 3

  Cuối cùng sử dụng đoạn nhạc ở video vừa tải lên này làm nhạc nền.

  Cách tải nhạc lên Tik Tok 4

  Để quay lại video Tik Tok mới.

  Cách tải nhạc lên Tik Tok 5

Nên xem: Cách quay Tik Tok dài hơn 15 giây trên Android…

Trên đây là 2 cách đơn giản nhất để tải nhạc lên Tik Tok, đăng bài hát mp3 mà bạn yêu thích lên làm nhạc nền Tik Tok để sử dụng để quay Tik Tok của Yeualo.com . Nếu bạn thấy cách hay thì hãy nhấn nút chia sẻ ở bên dưới để cho nhiều người khác cùng biết còn nếu chưa làm được thì hãy để lại bình luận ở bên dưới để được hỗi trợ. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.