Cách tải nhạc lên Tik Tok

Cách tải nhạc lên Tik Tok, Hướng dẫn cách tải một bài hát mp3 yêu thích, cách thêm nhạc, đăng nhạc âm thanh lên làm nhạc nền Tik Tok đơn giản nhất trên điện thoại.Tik Tok là một mạng xã hội chia sẻ video ngắn đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Trên Tik Tok có những đoạn nhạc ngắn, mẫu âm thanh rất hấp dẫn để bạn có thể dễ dàng quay video với những đoạn nhạc, mẫu âm thanh này tạo ra những video ngắn rất hấp dẫn người xem. Quay video Tik Tok thì có lẽ dễ dàng. Vậy khi bạn muốn tải một bài hát mp3, một mẫu âm thanh mà bạn yêu thích lên Tik Tok thì phải làm như thế nào? Và muốn biết làm như thế nào thì xin mời bạn xem hướng dẫn dưới đây. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách tự tạo nhạc trên Tik Tok và tải nhạc lên Tik Tok.

Hướng dẫn cách tải nhạc lên Tik Tok

Để tải nhạc mp3, đăng bài hát lên Tik Tok có 3 cách rất đơn giản. Bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây:

Cách 1: Cách tải nhạc lên Tik Tok bằng cách quay video trực tiếp

 1. Dùng một điện thoại khác hoặc máy tính mở bài nhạc mà bạn yêu thích lên rồi dùng Tik Tok quay video giống như lúc bình thường.
 2. Trên giao diện chính của ứng dụng Tik Tok vào mục + để quay video mới.

  Cách tải nhạc lên Tik Tok

 3. Chạm giữ vào nút quay video TikTok để quay video Tik Tok mới để quay thu âm bài hát đã mở ở bước 1.

  Cách tải nhạc lên Tik Tok 2

 4. Sau đó trên Tik Tok bạn sử dụng chính đoạn nhạc vừa quay đó để quay lại video Tik Tok mới. Tuy nhiên, cách này chất lượng âm thanh do được thu qua micro điện thoại nên âm thanh không được tốt. Bạn có thể sử dụng cách 2 dưới đây để cải thiện vấn đề này (Tìm hiểu thêm về cách tìm nhạc, bài hát trên Tik Tok tại đây).

Cách 2: Cách tự tạo nhạc nền Tik Tok bằng ứng dụng chỉnh video

 1. Dùng một bất kì phần mềm chỉnh sửa video nào (ví du: VivaVideo, Quik, VideoShow…) để lồng ghép một bức ảnh bất kỳ vào đoạn nhạc mp3 mà bạn muốn tải lên Tik Tok rồi xuất thành 1 đoạn video ngắn tầm khoảng 60s.
 2. Sau đó mở ứng dụng Tik Tok lên chọn vào phần quay video Tik Tok nhưng không quay mà chọn tải lên để tải video vừa làm lên. Bạn có thể xem cách làm video ghép nhạc vào ảnh để tải lên Tik Tok trên điện thoại Android tại đây hoặc trên iPhone tại đây.
  Cách tải nhạc lên Tik Tok 3

 3. Cuối cùng sử dụng đoạn nhạc ở video vừa tải lên này làm nhạc nền.

  Cách tải nhạc lên Tik Tok 4

  Để quay lại video Tik Tok mới.

  Cách tải nhạc lên Tik Tok 5

Cách 3: Cách tải nhạc Youtube lên Tik Tok đơn giản

Bạn có thể dễ dàng tải nhạc từ Youtube lên Tik Tok bằng cách:

 1. Vào ứng dụng Youtube mở đoạn nhạc cần tải lên Tik Tok.
 2. Quay video màn hình lại để lấy đoạn nhạc cần lấy. Bạn có thể xem cách quay màn hình Android tại đây và cách quay màn hình iPhone tại đây.
 3. Dùng phần mềm chỉnh video để cắt lại chính xác đoạn nhạc mà bạn cần lấy. Bạn có thể dùng phần mềm chỉnh video này.
 4. Vào ứng dụng Tik Tok chọn mục tải video lên và chọn tải đoạn video quay màn hình Youtube có đoạn nhạc bạn cần lấy để tải lên Tik Tok thôi.

Trên đây là 3 cách đơn giản nhất để tải nhạc lên Tik Tok, đăng bài hát mp3 mà bạn yêu thích lên làm nhạc nền Tik Tok để sử dụng để quay Tik Tok của Yeualo.com. Nếu bạn thấy cách tự tạo nhạc nền Tik Tok này hay thì hãy nhấn nút chia sẻ ở bên dưới để cho nhiều người khác cùng biết còn nếu chưa làm được thì hãy để lại bình luận ở bên dưới để được hỗi trợ. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem thêm rất nhiều video Tik Tok hay thì hãy tải Tik Tok phiên bản Trung Quốc này và nếu muốn tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại thì hãy xem hướng dẫn này.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.