Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại

Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, iOS iPhone… Cách download nhạc mp3 trên Tik Tok, cách tải nhạc nền trên Tik Tok về điện thoại đơn giản nhất.Những video trên Tik Tok thường gắn liền với một đoạn âm thanh vui, hay một bài hát rất hay. Và sẽ có những lúc bạn nghe thấy một bài hát rất hay và bạn muốn tải bài hát trên Tik Tok này về điện thoại của mình dưới dạng file mp3 để nghe hoặc cài nhạc chuông. Thế nhưng bạn lại chưa biết cách làm như thế nào để tải nhạc trên Tik Tok về. Nếu vậy, thì xin mời bạn hãy tiếp tục xem hướng dẫn cách tải của Yeualo.com dưới đây.

Hướng dẫn cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại

Bước 1: Tải video nhạc trên Tik Tok về điện thoại

Trên giao diện chính ứng dụng Tik Tok đang sử dụng. Ở video Tik Tok mà bạn muốn tải nhạc về hãy nhấn vào Chia sẻ (1) rồi chọn Tải video về (2) để tải video về điện thoại.

Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại

Bước 2: Chuyển đổi video nhạc Tik Tok .mp4 thành file nhạc .mp3

Nên xem: Cách tải nhạc trên Tik Tok về làm nhạc chuông điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo…

Mở trình duyệt điện thoại vào trang web chuyển đổi file mp4 sang mp3 này rồi chọn mục Choose Files (3) và tiếp tục tìm và chọn file video Tik Tok .mp4 (4) vừa tải về ở bước 1 trên.

Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại 2

Tiếp tục chọn, mục ở bên dưới Convert (5), cuối cùng chọn nút Download (6) để tải file nhạc Tik Tok .mp3 vừa chuyển đổi được về điện thoại.

Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại 3

Bước 3: Mở, xem lại nhạc Tik Tok vừa tải về điện thoại

Nên xem: Cách để tìm kiếm nhạc, bài hát mp3 trên Tik Tok để tải về

Bây giờ bạn có thể mở file nhạc Tik Tok mp3 (7) vừa tải về để nghe trực tiếp hoặc khi cần xem lại thì trên điện thoai vào mục File của bạn chọn mục -> Bộ nhớ trong rồi tìm và chọn thư mục -> Download bạn sẽ thấy file nhạc Tik Tok mp3 vừa tải về ở bước 2 trên nằm tại đây (8). Bạn có thể nhấn vào để mở nghe lại.

Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại 4

Trên là chia sẻ hướng dẫn cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại đơn giản nhất. Hướng dẫn này của Yeualo.com bạn có thể xem để thực hiện tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi… và cả trên điện thoại iOS iPhone. Chúc bạn tải về thành công và có được những bài nhạc Tik Tok hay.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
  1. Cảm ơn ! rất có ít cho tôi tìm kiếm âm thanh để làm video.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.