Cách cài đặt Quyền riêng tư trên Tik Tok

Cách cài đặt quyền riêng tư trên Tik Tok, cách không cho người lạ không xem được video Tik Tok của mình, xem mình đã thích video ai, không có người khác Follow mình mới nhất.Bạn là người sử dụng Tik Tok và bạn muốn tài khoản Tik Tok của mình trở nên được riêng tư hơn, không cho người khác có thể xem video Tik Tok của bạn hay là những video mà bạn đã thích. Tất cả các người Follow sẽ phải được thông qua bạn phê duyệt mới được chính thức Follow. Trong hướng dẫn dưới đây Yeualo.com sẽ hướng dẫn các làm tài khoản riêng tư trên Tik Tok, cài đặt các quyền riêng tư trên Tik Tok, xin mời bạn theo dõi.

Cách cài đặt quyền riêng tư trên Tik Tok

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng Tik Tok vào mục Tôi. (Nếu bạn chưa có tài khoản Tik Tok hãy xem cách đăng ký tài khoản TikTok).

Cách cài đặt quyền riêng tư trên TikTok 1

Bước 2: Vào mục Menu biểu tượng ba chấm dọc.

Cách cài đặt quyền riêng tư trên TikTok 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Quản lý quyền riêng tư.

Cách cài đặt quyền riêng tư trên TikTok 3

Bước 4: Chọn Bật mục Tài khoản riêng tư là hoàn thành.

Cách cài đặt quyền riêng tư trên TikTok 4

Và nếu bạn muốn cài đặt quyền riêng tư nhiều hơn như: Ai có thể gửi tin nhắn cho bạn, stitch hoặc Duyet video với bạn, ai có thể React với video bạn, ai có thể xem video bạn đã thích, ai có thể bình luận video của bạn… thì có thể thực hiện thêm ngay ở bên dưới mục Tài khoản riêng tư này.

Như trên là Yeualo.com đã hoàn thành hướng dẫn xong cách thiết lập cài đặt quyền riêng tư trên TikTok. Ngoài ra, nếu bạn muốn tắt thông báo TikTok thì hãy xem hướng dẫn này hoặc nếu muốn tên TikTok của bạn trở nên đặc biệt hơn thì hãy xem bài cách đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt này.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.