Hướng dẫn cách lấy link Tik Tok của mình, cách lấy link Tik Tok của người khác, cách lấy link video Tik Tok, cách copy link Tik Tok và cách dán link TikTok đã lấy để chia sẻ.TikTok là một ứng dụng tạo clip ngắn làm mưa làm gió đang được rất nhiều người sử dụng. Và nếu bạn đang sử dụng Tik Tok và muốn chia sẻ trang Tik Tok cá nhân của mình cho người khác cùng follow hoặc muốn lấy link Tik Tok của người hoặc là muốn copy link video Tik Tok để gửi cho người khác… Và muốn biết cách làm thế nào để lấy link Tik Tok của mình, lấy link Tik Tok của người khác và cách copy link video Tik Tok… thì xin mời bạn xem hướng dẫn của Yeualo.com dưới đây.

Cách lấy link Tik Tok của mình, của người khác và cách copy link video Tik Tok

1. Cách lấy link Tik Tok của mình

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng Tik Tok đang sử dụng vào mục Tôi.

Cách lấy link Tik Tok của mình

Bước 2: Bạn sẽ thấy iD TikTok của mình. Và link TikTok trang cá nhân của bạn sẽ có dạng “tiktok.com/@idTikTokcủabạn” (Bạn có thể đổi iD Tik Tok cho dễ nhớ tại đây). Hoặc chọn tiếp mục menu biểu tượng 3 chấm dọc.

Cách lấy link Tik Tok của mình 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Chia sẻ hồ sơ.

Cách lấy link Tik Tok của mình 3

Bước 4: Cuối cùng, chọn mục Sao chép liên kết để copy địa chỉ link Tik Tok của chính bạn.

Cách lấy link Tik Tok của mình 4

2. Cách lấy link Tik Tok của người khác

Bước 1: Vào trang TikTok cá nhân của người cần lấy link.

Cách lấy link Tik Tok của người khác 5

Bước 2: Bạn sẽ thấy iD TikTok của người cần lấy. Và link TikTok trang cá nhân của người cần lấy sẽ có dạng “tiktok.com/@idTikTokngườicầnlấy“. Hoặc chọn tiếp mục menu biểu tượng 3 chấm dọc.

Cách lấy link Tik Tok của người khác 6

Bước 3: Tìm và chọn mục Sao chép lên kết để copy link Tik Tok của người khác hoặc chọn gửi đến ai.

Cách lấy link Tik Tok của người khác 7

3. Cách lấy, copy link video Tik Tok

Có rất nhiều mục đích để lấy link video Tik Tok như để tải nhạc nền Tik Tok về, tải video TikTok không bị dính logo hoặc lấy link video Tik Tok để chia sẻ với người khác và để lấy link video Tik Tok bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Ở video cần lấy link hãy chọn vào mục Chia sẻ biểu tượng mũi tên xoay ngược.

Cách lấy link video Tik Tok 8

Bước 2: Tìm và chọn mục Sao chép liên kết để copy link video.

Cách lấy link video Tik Tok 9

4. Cách dán link Tik Tok đã lấy

Để chia sẻ lại link Tik Tok đã copy bạn hãy vào ô soạn thảo văn bản hoặc ô nhập địa chỉ trang web của trình duyệt điện thoại. Chạm giữ vào ô rồi chọn Dán để dán link Tik Tok đã lấy được giống như cách copy và dán văn bản.

Cách dán link Tik Tok đã copy 10

Xem xong hướng dẫn trên của Yeualo.com chắc hẵn bạn đã biết cách lấy link Tik Tok của mình, cách lấy link Tik Tok của người khác, cách lấy link video Tik Tok và cách dán link Tik Tok đã lấy như thế nào rồi phải không nào. Nếu bạn muốn xem Tik Tok với nhiều video hay hơn so với Tik Tok Quốc tế đang sử dụng thì hãy tải phiên bản Tik Tok Trung Quốc này.

4/5 - (2 bình chọn)

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.