Cách tắt âm chụp ảnh Samsung A20, A30, A50, A70, Samsung M20, Galaxy S10+…

Cách tắt âm thanh chụp ảnh Samsung, tắt tiếng chụp ảnh trên điện thoại Samsung Galaxy A10, A20, A30, Samsung Galaxy A50, A70, A80, Samsung M10, M20, Galaxy S10+… mới nhất.Khi chụp ảnh điện thoại sẽ phát ra âm thanh “tách” mô phỏng tiếng màn trập kêu trên các máy ảnh chuyên nghiệp để báo hiệu cho người dùng biết đã chụp lại hình ảnh thành công. Đây là một điều rất hay. Tuy nhiên, trong những trường hợp bạn không muốn người khác biết bạn đang chụp ảnh muốn tắt tiếng chụp ảnh đi và chụp ảnh trong im lặng thì phải làm như thế nào? Trong bài viết dưới đây Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách tắt âm thanh chụp ảnh trên điện thoại Samsung. Nếu như bạn đang sử dụng một thiết bị Samsung và cần biết cách tắt âm chụp ảnh thì xin mời xem các cách tắt bên dưới.

Hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung

Nên xem: Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Samsung A20, A30, A50, M20, S10+…

Cách 1: Bấm nút Giảm âm lượng (hoặc bấm nút Tăng âm lượng), thanh Tăng/ giảm âm lượng sẽ hiện lên bạn hãy chọn kéo xuống để xem nhiều tùy chọn cài đặt âm lượng hơn.

Cách tắt âm chụp ảnh Samsung

Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn tăng giảm âm lượng khác nhau và bạn hãy chọn kéo giảm thanh âm lượng Hệ thống để tắt âm thanh chụp ảnh Samsung.

Cách tắt âm chụp ảnh Samsung 2

Cách 2: Cũng tương tự, trên điện thoại Samsung bạn hãy vào mục Cài đặt -> Âm thanh và rung -> Âm lượng -> Kéo thanh âm lượng Hệ thống giảm xuống mức thấp nhất để tắt âm thanh chụp ảnh.

Cách tắt âm chụp ảnh Samsung 3

Cách 3: Trên màn hình điện thoại Samsung vuốt từ trên xuống để vào menu cài đặt nhanh của điện thoại Samsung. Tại đây bạn hãy tìm và chọn chuyển sang chế độ im lặng.

Cách tắt âm chụp ảnh Samsung 4

Nên xem: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung Galaxy

Bên trên là các cách để tắt tiếng “tách”, âm thanh chụp ảnh trên điện thoại Samsung. Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để thực hiện tắt âm chụp ảnh trên tất cả các máy điện thoại Samsung Galaxy như Samsung J4+, J4 core, Samsung J6+, Samsung A6+, Samsung A7, Samsung A8 Star, Samsung A9, Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A60, Samsung A70, Samsung A80, Samsung M10, Samsung M20, Samsung Galaxy S10, Samsung Galaxy S10+… Chúc bạn tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung của mình thành công!

1 Bình luận
  1. Em đã thử hết các cách trên nhưng tại sao vẫn không thể tắt âm thanh khi chụp ảnh ở samsung a30 ạ?

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.