Trên hầu hết các loại smartphone hiện nay đều có chức năng chia sẻ kết nối dữ liệu di động thông qua Wifi ( phát Wifi ). Nó giúp bạn dễ dàng biến chiếc điện smartphone của mình thành…Trên hầu hết các loại smartphone hiện nay đều có chức năng chia sẻ kết nối dữ liệu di động thông qua Wifi ( phát Wifi ). Nó giúp bạn dễ dàng biến chiếc điện smartphone của mình thành chiếc Modem phá sóng Wifi rất tiện ích. Giúp bạn có thể “chữa cháy” ngay lập tức trong các tình huống như không bắt được mạng dây, không có sóng wifi hay chia sẻ kết nối cho bạn bè ở cạnh mình cùng dùng chung.

Cách phát Wifi trên điện thoại Windows Phone

Và ở bài viết này thì YeuAlo.Com xin hướng dẫn cho các bạn cách để chia sẻ kết nối dữ liệu di động thông qua Wifi trên điện thoại và cụ thể ở đây là trên các dòng máy điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone như: Microsoft Lumia 535, HTC 8X, HTC 8S, Nokia Lumia 520, NoKia Lumia 525, Nokia Lumia 530, Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 625, Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 720, Nokia Lumia 725, Nokia Lumia 820, Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 925, Nokia Lumia 930, Nokia Lumia 1020, Nokia Lumia 1520, Nokia Lumia 1320…

Cách phát Wifi trên điện thoại Windows Phone

Trong danh sách Ứng dụng tìm và chọn vào phần > Cài đặt biểu tượng Cài đặt kéo xuống tìm và chọn mục > Chia sẻ kết nối internet . Ở phần Chia sẻ bạn chọn > Bật biểu tượng Bật.

Lần đầu tiên bạn chia sẻ kết nối máy điện thoại của bạn tự tạo tên đường truyền cũng như mật khẩu bạn có thể đổi lại theo ý mình cho dễ nhớ bằng cách ấn vào biểu tượng > Thiết lập biểu tượng Thiết lập ở giữa để đổi và nhấn > Xong biểu tượng Xong.

 • Trong hộp Tên truyền phát, nhập tên mạng. Đây là tên mạng Wi-Fi mà bạn và những người khác sẽ thấy và sử dụng để kết nối với kết nối được chia sẻ của bạn qua Wi-Fi trên thiết bị khác.
 • Trong hộp Mật khẩu (tối thiểu 8 ký tự), nhập một mật khẩu. Đây là mật khẩu yêu cầu để kết nối với kết nối được chia sẻ của bạn.

Lưu ý: Tên hoặc mật khẩu truyền phát không được bao gồm các ký tự sau: “&'<>

Khi bạn đang chia sẻ kết nối dữ liệu mạng di động thành công ở đầu màn hình trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chia sẻ kết nối Internet  biểu tượng Chia sẻ kết nối Internet .

Bây giờ bạn chỉ cần bật laptop hay điện thoại ra tìm kiếm và thu Wifi như bình thương thôi. Rất đơn giản phải không. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

17 Bình luận
 • manh cương1 BL:

  Tôi dùng máy Nokia lumia 925. Tự nhiên mây ngay hôm nay may ảnh của tôi chụp tối và không sang và nét nua. Có ai biết gip minh với

 • đức1 BL:

  Chào phước đt nha anh cho em hỏi khi reshet lai máy có bị mất ứg dụng hay mất kái gì k ạk anh.và có reshet thi phại làm ntn ạk.em đag dung lumia.520.rất mong được anh chỉ giúp.

 • Nguyen Dinh2 BL:

  Mình đã làm theo các bước hướng dẫn của bạn nhưng không biết làm thế nào để thu Wifi nhỉ?

 • Lệ Nguyễn1 BL:

  A Phước Đt ơi,a có thể cho số điện thoại.e hỏi chút được không

 • Tính1 BL:

  AD ơi cho e hỏi : E bật dữ liệu rồi mà lại ko chia sẻ đc . Hệ thống báo ( Hiện ko cho phép chia sẻ kết nối internet ) .AD giúp e vs. E cảm ơn!!!

  • anh1219 BL:

   mik cũng bị z nữa k bt sữa sao

 • hoang2 BL:

  Xin chao anh phuoc. Anh cho em hoi minh co cach nao hack wifi nhà hàng xóm dc không anh.em dang dung may 520 .xin cam on!

 • phuong1 BL:

  chị ơi e làm mất ưi-fi trên điện thoại h làm sao đây

 • minh1 BL:

  WiFi nhaˋ vào khg được trong khi máy loại khác thiˋ vào được , thê´ maˋ mình đem rav quán caˋ fê nào thiˋ lại vào được quái nhỉ !!! Máy mình loại lumina 535b . Co´ ai biết cách ziˋ chỉ dùm nhe´ thanhk

 • linhhuynh1219 BL:

  chao ban minh đang dùng lummia 535 cho mình hỏi khi máy tự phát được wifi thì tại sao phải bật dữ liệu mang di động

  a

  • Phước Đt482 BL:

   Chào bạn, tại vì khi dùng máy điện thoại di động để phát wifi ta cần có kết nối mạng internet. Ở đây ta dùng mạng di động 3g để kết nối internet rồi chia sẻ lại .

   Thân!

 • thiên sơn1 BL:

  anh phước ơi. em dùng lumbia 730 em phát wifi nhưng bạn em lại không bắt đk.máy bạn em nó ghi là đã kết nối và đk bảo mật. nhưng không vào đk mạng. anh giúp em với

 • Dung1 BL:

  Cho em hoi lumea 430 co the phat duoc wifi k a? em cam on

 • Thảo1 BL:

  cho em hỏi là điện thoại Samsung Galaxy note 3 có tạo wifi được không ạ

 • thịnh1 BL:

  Cho mình hỏi
  Các dòng máy khác đều có mở wifi tự do sao lumia 520 k có z bạn toàn phải điền mật khẩu bạn có thể chỉ mình cách mở wifi tự do mà k cần mật khẩu k

 • Mai Nam Van1 BL:

  Tôi muốn có wifi bất kể ở đâu cũng băt được wifi được kg

 • Tùng Dương1 BL:

  a ơi, máy em là lumia 640. Tại sao wifi nó ghi là đã kết nối mà những trang web khác lại không vào được, nó cứ ghi là “chưa kết nối hoặc đã tắt wifi”

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.