Trên hầu hết các loại smartphone hiện nay đều có chức năng chia sẻ kết nối dữ liệu di động thông qua Wifi ( phát Wifi ). Nó giúp bạn dễ dàng biến chiếc điện smartphone của mình thành chiếc Modem phá sóng Wifi rất tiện ích. Giúp bạn có thể “chữa cháy” ngay lập tức trong các tình huống như không bắt được mạng dây, không có sóng wifi hay chia sẻ kết nối cho bạn bè ở cạnh mình cùng dùng chung.

Cách phát Wifi trên điện thoại Windows PhoneVà ở bài viết này thì YeuAlo.Com xin hướng dẫn cho các bạn cách để chia sẻ kết nối dữ liệu di động thông qua Wifi trên điện thoại và cụ thể ở đây là trên các dòng máy điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone như: Microsoft Lumia 535, HTC 8X, HTC 8S, Nokia Lumia 520, NoKia Lumia 525, Nokia Lumia 530, Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 625, Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 720, Nokia Lumia 725, Nokia Lumia 820, Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 925, Nokia Lumia 930, Nokia Lumia 1020, Nokia Lumia 1520, Nokia Lumia 1320…

Cách phát Wifi trên điện thoại Windows Phone

Trong danh sách Ứng dụng tìm và chọn vào phần > Cài đặt biểu tượng Cài đặt kéo xuống tìm và chọn mục > Chia sẻ kết nối internet . Ở phần Chia sẻ bạn chọn > Bật biểu tượng Bật.

Lần đầu tiên bạn chia sẻ kết nối máy điện thoại của bạn tự tạo tên đường truyền cũng như mật khẩu bạn có thể đổi lại theo ý mình cho dễ nhớ bằng cách ấn vào biểu tượng > Thiết lập biểu tượng Thiết lập ở giữa để đổi và nhấn > Xong biểu tượng Xong.

  • Trong hộp Tên truyền phát, nhập tên mạng. Đây là tên mạng Wi-Fi mà bạn và những người khác sẽ thấy và sử dụng để kết nối với kết nối được chia sẻ của bạn qua Wi-Fi trên thiết bị khác.
  • Trong hộp Mật khẩu (tối thiểu 8 ký tự), nhập một mật khẩu. Đây là mật khẩu yêu cầu để kết nối với kết nối được chia sẻ của bạn.

Lưu ý: Tên hoặc mật khẩu truyền phát không được bao gồm các ký tự sau: “&'<>

Khi bạn đang chia sẻ kết nối dữ liệu mạng di động thành công ở đầu màn hình trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chia sẻ kết nối Internet  biểu tượng Chia sẻ kết nối Internet .

Bây giờ bạn chỉ cần bật laptop hay điện thoại ra tìm kiếm và thu Wifi như bình thương thôi. Rất đơn giản phải không. Chúc bạn thành công!

Xếp hạng 4.28/5 (8 phiếu)