Điện thoại nào nghe gọi rõ nhất, pin trâu nhất…? Những mẫu điện thoại cơ bản pin trâu và nghe gọi tốt nhất, những tiêu chí bạn cần quan tâm khi muốn chọn điện thoại nghe gọi rõ nhất.Chúng ta đều đã biết một trong những tính năng quan trọng nhất của điện thoại di động là thực hiện và nhận các cuộc gọi từ người thân, bạn bè. Thế nhưng, đôi khi chất lượng của các cuộc gọi không làm bạn hài lòng, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến nội dung trao đổi liên lạc. Vậy bạn đã biết điện thoại nào nghe gọi rõ nhất hay chưa? Nếu chưa hãy cùng Yeualo.com tham khảo bài viết này để có lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng điện thoại của mình.

Bạn đã biết điện thoại nào nghe gọi rõ nhất?

Bạn đã biết điện thoại nào nghe gọi rõ nhất? 

Những tiêu chí bạn cần quan tâm khi muốn chọn điện thoại nghe gọi rõ nhất

1. Lựa chọn điện thoại có thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu điện thoại lớn có tên tuổi khắp thế giới như Nokia, Samsung, Apple,… Bên cạnh đó cũng có không ít các thương hiệu điện thoại không có tên tuổi.

Cách để bạn chọn được một chiếc điện thoại nghe gọi rõ là hãy nhìn vào thương hiệu. Đừng vì so sánh giá cả chênh lệch không nhiều mà lựa chọn một chiếc điện thoại “dỏm”.

Lý do là các hãng điện thoại nổi tiếng luôn đảm bảo hơn về chất lượng các linh kiện bên trong điện thoại bao gồm cả loa trong và loa ngoài. Nhờ vậy mà chất lượng cuộc gọi bạn liên lạc luôn được ghi nhận rõ tiếng và trong hơn, hạn chế tối đa các tạp âm.

Điện thoại thương hiệu chính hãng cũng dễ bảo trì và thay thế các linh kiện hơn khi máy chẳng may gặp phải các vấn đề hư hỏng.

Nên chọn các thương hiệu điện thoại có tên tuổi

Nên chọn các thương hiệu điện thoại có tên tuổi

2. Chọn điện thoại hỗ trợ sim và bắt sóng khỏe

Một trong các yếu tố quan trọng có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng các cuộc gọi phải kể đến nữa là sóng điện thoại. Do đó, hãy chọn những chiếc điện thoại hỗ trợ sim và bắt sóng khỏe để có cuộc gọi rõ hơn.

Tùy nhu cầu của bản thân, bạn hãy chọn điện thoại hỗ trợ 1 sim hay 2 sim để sử dụng. Nên nhớ kiểm tra khả năng thu sóng của điện thoại ngay ở cửa hàng để so sánh và tìm ra điện thoại thu sóng ổn định và có tốc độ truyền tốt nhất.

3. Điện thoại ít tính năng hay smart phone có khả năng nghe gọi tốt hơn?

Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu rằng điện thoại “cục gạch” thời trước hay Smartphone hiện đại thời nay có khả năng nghe gọi tốt hơn?

Thực tế, chưa có chứng minh cụ thể nào cho thấy 1 trong 2 dòng điện thoại này mang đến chất lượng các cuộc gọi rõ hơn.

Nhưng các điện thoại chỉ sở hữu tính năng nghe gọi cơ bản chắc chắn sẽ tiện lợi hơn cho người dùng. Lợi thế của dòng điện thoại nghe gọi là có khả năng kết nối sóng không dây ổn định nên chất lượng thu phát sóng ổn định, âm thanh rất tốt.

Đó là lý do những người làm ăn thường trang bị 1 lúc 2 chiếc điện thoại cục gạch và cả smart phone. Như vậy, họ vừa đảm bảo nhu cầu lướt web, làm việc, giải trí vừa đảm bảo nghe gọi dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một số mẫu điện thoại nghe gọi cơ bản được lựa chọn nhiều hiện nay là Nokia 150, Nokia 130, Nokia 105, Nokia 3310, Philips E103, Itel IT2120, Masstel,…

Ưu điểm chủ yếu của các mẫu điện thoại này là cung cấp chức năng nghe gọi rõ, dung lượng pin khủng, giá thành rẻ. Hơn nữa, các mẫu này không chỉ nghe gọi cơ bản mà còn cung cấp thêm một số tính năng như nghe nhạc, chụp ảnh, hỗ trợ thẻ nhớ.

Điện thoại cục gạch được đánh giá cao về khả năng nghe gọi

Điện thoại cục gạch được đánh giá cao về khả năng nghe gọi

Nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng cuộc gọi cho điện thoại Smartphone của mình, hãy chú trọng đến bảo vệ chức năng của loa trong và cả loa ngoài. Vì thực tế, smartphone có quá nhiều chức năng sử dụng đến loa dẫn đến giảm chất lượng thu phát âm thanh sau thời gian dài sử dụng.

Cách tốt nhất là nên dùng smartphone nghe nhạc, xem phim hay video với âm lượng vừa phải và không nghe quá nhiều trong thời gian dài. Một số smartphone cung cấp chất lượng cuộc gọi rõ nhất và bền bỉ nhất phải kể đến nhưng các phiên bản đến từ Samsung, Nokia, iPhone… Ngoài ra, khi quyết định chọn cho mình một chiếc điện thoại bạn cũng cần nắm rõ một số nguyên tắc sau:

  • Chọn điện thoại có các chức năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân
  • Giá thành phải phù hợp với khả năng tài chính’
  • Thiết kế màn hình đẹp, dễ mang theo
  • Mua điện thoại tại các cửa hàng chính hãng, có uy tín và chính sách bảo hành hợp lý

Bạn đã sẵn sàng để chọn cho mình một chiếc điện thoại nghe gọi rõ nhất chưa? Hãy áp dụng kinh nghiệm mà Yeualo.com đã chia sẻ và trao đổi với người thân, bạn bè của mình. Chúc bạn tìm được chiếc điện thoại nghe gọi rõ nhất?

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất