Cách chụp màn hình Apple Watch, hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình đồng hồ thông minh Apple Watch đơn giản nhất. Chụp màn hình Apple Watch S1, S2, S3, S4… mới nhất.Apple Watch là tên gọi của các mẫu đồng hồ thông minh của Apple. Với thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, tuy nhỏ nhưng màn hình của Apple Watch hiển thị được hầu hết những gì cần thiết để có thể sử dụng được một cách hoàn hảo. Apple Watch một sản phẩm đồng hồ thông minh được nhiều người dùng yêu thích sử dụng. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách chụp màn hình đồng hồ Apple Watch, một tính năng cũng được rất nhiều cần sử dụng đến khi dùng Apple Watch.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Apple Watch

Để chụp ảnh màn hình đồng hồ thông minh Apple Watch bạn hãy bấm nút lớn bên cạnh đồng hồ Apple Watch và nút xoay trong cùng một lúc và nhanh tay thả ra. Khi thấy màn hình Apple Watch nháy sáng có nghĩa là bạn đã chụp lại ảnh màn hình Apple Watch thành công.

Cách chụp màn hình Apple Watch

Bạn có thể xem lại ảnh màn hình Apple Watch vừa chụp được tại mục Ảnh trên điện thoại iPhone hoặc iPad qua cơ chế đồng bộ giữa đồng hồ Apple Watch và iPhone, iPad.

Nên xem: Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình iPhone

Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện chụp màn hình cho tất cả các đồng hồ thông minh của Apple như Apple Watch Series 1, Apple Watch Series 2, Apple Watch Series 3, Apple Watch Series 4,… Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.