Đăng nhập Icloud trên web như thế nào?

Cách đăng nhập iCloud trên web như thế nào? Hướng dẫn cách làm như thế nào để đăng nhập tài khoản iCloud trên Web, máy tính, laptop, hướng dẫn sử dụng iCloud trên web…Sử dụng Icloud trên máy tính giúp người dùng có thể sao lưu, đồng bộ hóa dữ liệu với iPhone, iPad đơn giản hơn. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về phương thức đăng nhập Icloud trên web như thế nào, đây là một vấn đề khá bất tiện. Hôm nay, trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Icloud trên web đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng nhập Icloud trên web để đồng bộ hóa dữ liệu với iPhone

Đăng nhập Icloud trên web để đồng bộ hóa dữ liệu với iPhone 

Để đăng nhập Icloud từ trình duyệt web trên máy tính, bạn cần thực hiện những bước sau:

  • Bạn cần truy cập vào trang chủ của Icloud www.icloud.com
  • Tiếp tục nhập tên tài khoảnmật khẩu Icloud của mình và nhấn vào biểu tượng mũi tên hoặc nhấn Enter để đăng nhập.
  • Nếu tài khoản Icloud của bạn là một tài khoản mới thì trên màn hình sẽ hiển thị một số yêu cầu về việc thiết lập hệ thống các câu hỏi bảo mật, thỏa thuận điều kiện sử dụng dịch vụ, tùy chọn ngôn ngữ…Bạn chỉ cần làm theo các chỉ dẫn sau đó nhấn vào Bắt đầu sử dụng Icloud.
  • Trên trình duyệt web sẽ hiện ra giao diện của Icloud, bạn bắt đầu chọn từng mục mà mình muốn xem với nội dung tương ứng như trên điện thoại.
Cach-Đăng nhập Icloud trên web như thế nào

Đăng nhập Icloud trên web không mất nhiều thời gian của bạn

Trên đây là cách đăng nhập Icloud trên web đơn giản nhất, nhanh nhất mà Yeualo.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin này, việc xem, sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu với iPhone, iPad của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Xin cảm ơn.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất