Hướng dẫn cách đổi tên điện thoại iOS, đổi tên phát wifi, đổi tên bluetooth iPhone 5s, 5 Lock, iPhone SE, iPhone 6, 6s, iPhone 6 Plus, 6s Plus, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus, iPhone X/ XR/ XS/ XS Max, iPad…Để dễ nhận biết, phân biệt giữa các điện thoại iPhone với nhau, đặc biệt là khi sử dụng các tính năng như bluetooth, phát wifi chia sẻ mạng 3G. Điện thoại iPhone của bạn, nó sẽ tự động đặt một cái tên riêng bằng cách dựa trên tên của Tài khoản iCloud. Tuy nhiên, do việc đặt tên tự động nên đôi lúc tên được máy đặt ra lại không như ý muốn của bạn. Vậy nên, bạn sẽ nghĩ đến việc đổi tên cho điện thoại iPhone của mình. Việc đổi tên iPhone rất dễ nhưng đối với những người mới dùng hệ điều hành iOS thì có vẻ hơi khó một xíu và nếu như bạn cũng chưa biết cách đặt tên cho iPhone như thế nào thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đổi tên iPhone

Xem thêm: Hướng dẫn cách Tắt/ Bật đọc tên người gọi đến trên iPhone

Bước 1: Trên điện thoại iPhone và mục Cài đặt .

Cách đổi tên iPhone 1

Bước 2: Trong Cài đặt chọn Cài đặt chung .

Cách đổi tên iPhone 2

Bước 3: Trong Cài đặt chung chọn tiếp mục Giới thiệu .

Cách đổi tên iPhone 3

Bước 4: Trong mục giới thiệu chọn vào phần Tên .

Cách đổi tên iPhone 4

Bước 5:  Và nhập tên bạn muốn đổi và và nhấn Xong để thay đổi.

Cách đổi tên iPhone 5

Nên xem: Hướng dẫn cách đổi tên tài khoản iCloud

Hướng dẫn này bạn có thể xem và thực hiện cho tất cả các điện thoại chạy iOS như iPhone 5/ 5s/ 5Lock/ 5c, iPhone SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, 6s Plus, 6 Lock, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X/ XR/ XS/ XS Max và cả các máy như iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2…

Chúc bạn thực hiện thành công và nếu đã thực hiện thành công theo hướng dẫn trên thì xin mời để lại lời cám ơn đến Yeualo.com thông qua phần bình luận ở bên dưới.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
  1. cho tôi hỏi làm thế nào biết được mật khẩu để vào máy người khác(con cái) và cài đặt để theo doĩ là phải thao tác trên đt của con đúng k ạ?
    . Tui dốt công nghệ mà. Cho tui xin tư vấn với ạ!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.