Cách đưa iPhone Xs/ Xs Max về Recovery Mode, Hướng dẫn cách đưa điện thoại iPhone Xs, iPhone Xs max vào chế độ recovery mode để dùng iTunes update, restore, hay hạ cấp hệ điều hành…Khi tiến hành Update, Restore, hay hạ cấp phiên bản hệ điều hành iPhone… qua công cụ iTunes thì chúng ta cần đưa iPhone về chế độ Recovery Mode. Và trên iPhone Xs/ Xs Max có sự thay đổi loại bỏ đi phím home vật ký nên các thao tác để đưa iPhone Xs/ Xs Max về chế độ Recovery Mode cũng khác đi.

Hướng dẫn đưa iPhone Xs/ Xs Max về Recovery Mode

Chuẩn bị: Trên máy tính mở iTunes lên, dùng cáp sạc kết nối iPhone với máy tính. Bạn nên sử dụng iTunes phiên bản mới nhất đạt hiệu quả tốt nhất.

Đưa iPhone Xs/ Xs Max về Recovery Mode:

Để đưa iPhone Xs/ Xs Max về chế độ Recovery Mode trên iPhone bạn thực hiện nhanh các thao tác dưới đây:

  • Nhấn nút Tăng âm lượng rồi nhả nhanh.
  • Tiếp tục, nhấn nút Giảm âm lượng rồi nhả nhanh.
  • Rồi tiếp tục nhấn và giữ nút Side button (nút nguồn) cho đến khi iPhone hiện logo quả táo nhưng bạn không nhả ra mà vẫn tiếp tục nhấn giữ nút Side button (nút nguồn) này cho đến khi màn hình iPhone hiện biểu tượng cắm cáp iTunes thì bạn mới nhả nút Side button (nút nguồn) ra.

Video hướng dẫn cách đưa iPhone Xs/ Xs Max về Recovery Mode

Nên xem: Hướng dẫn cách reset iPhone XS/ XS Max

Như vậy là bạn đã đưa iPhone Xs/ Xs Max của bạn về chế độ Recover mode thành công. Bây giờ bạn có thể dùng iTunes để update, restore, hay hạ cấp phiên bản hệ điều hành iPhone… rồi đó. Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.