Cách hard reset Samsung M20, hướng dẫn cách hard reset điện thoại Samsung Galaxy M20 mới nhất, đơn giản nhất. Cách reset khôi phục cài đặt gốc Samsung M20 bằng phím cứng.Để khác phục các lỗi như Samsung M20 thường xuyên bị treo, đơ cảm ứng, đầy bộ nhớ, phá mật khẩu khi bị quên hay muốn khôi phục cài đặt gốc thì nhiều người sẽ chọn cách hard reset lại máy (khôi phục cài đặt gốc lại điện thoại bằng phím cứng).

Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách hard reset điện thoại Samsung Galaxy M20 và nếu như bạn cũng chưa biết cách làm như thế nào để hard reset Samsung M20 thì hãy xem hướng dẫn dưới đây.

Cách hard reset Samsung M20

Để hard reset lại điện thoại Samsung M20 bằng phím cứng bạn hãy xem và trình tự thực hiện các bước dưới đây:

  1. Tắt nguồn điện thoại Samsung M20
  2. Bấm cùng lúc phím Nguồn + phím Tăng âm lượng và giữ cho đến khi điện thoại rung lên và hiển thị logo Samsung thì thả ra.
  3. Sau một lúc chờ đợi điện thoại sẽ đưa vào chế độ Android recovery bạn dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tương tự, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Tiếp tục, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system nowđể hoàn tất quá trình hard reset và khởi động lại máy.

Nên xem:

Khi tiến hành hard reset bạn nhớ cần phải thực hiện đăng xuất tất cả các tài khoản Google đang được đăng nhập trên Samsung M20 ra để tránh việc bị yêu cầu đăng nhập để xác minh tài khoản Google.

Và nếu như bạn không đăng xuất và quên thông tin đăng nhập tài khoản Google đã đăng nhập trên Samsung M20 trước đây thì hãy xem các bài hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung này. Chúc bạn hard reset Samsung M20 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.