Cách hard reset Oppo A3s, Oppo A5s, Oppo A7… Hướng dẫn cách hard reset, khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng điện thoại Oppo A3s, Oppo A5s, Oppo A7… phá mật khẩu khóa màn hình Oppo…Oppo là một thương hiệu điện thoại được nhiều người biết đến và thích sử dụng khi có thiết kế đẹp, cấu hình tốt và giá thành nhiều phân khúc… Và cho dù cấu hình cao, tốt đến đâu đi nữa thì trong quá trình sử dụng cũng không tránh khỏi tình trạng điện thoại sẽ gặp một số lỗi như nóng máy, treo đơ màn hình cảm ứng, hay tắt nguồn hoặc đầy bộ nhớ… Và những lúc điện thoại Oppo của bạn bị như thế này bạn thường tìm đến cách hard reset lại điện thoại Oppo của mình. Vậy cách hard reset điện thoại Oppo như thế nào? Vâng nếu bạn cũng chưa biết cách làm thế nào để hard reset, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Oppo thì xin mời xem các bước thực hiện bên dưới.

Hướng dẫn cách hard reset điện thoại Oppo A3s, Oppo A5s, Oppo A7…

Trước khi thực hiện các bước hard reset bạn hãy sạc đầy pin và nếu có thể hãy đăng xuất tất cả các tài khoản Google đang đăng nhập trên điện thoại Oppo của bạn ra khỏi máy rồi thực hiện trình tự theo các bước:

 1. Tắt nguồn điện thoại Oppo
 2. Nhấn cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng rồi giữ cho đến khi điện thoại Oppo hiện giao diện Select Language thì bạn thả các nút này ra.
 3. Tiếp tục, tại giao diện Select Language, bạn bấm nút Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến English rồi chọn nút Nguồn để xác nhận chọn ngôn ngữ Tiếng Anh.
 4. Bấm nút Tăng/ Giảm âm lượng di chuyển đến Wipe data và bấm nút Nguồn để xác nhận chọn. Và chọn tiếp Wipe data (Keep SMS, Contacts and Photos) rồi chọn Yes để xác nhận.
 5. Chọn Reboot rồi chọn Yes để khởi động lại điện thoại Oppo .
 6. Cuối cùng, hãy đăng nhập lại tài khoản Google đã đăng nhập trên máy Oppo của bạn trước đây để xác minh và tiếp tục sử dụng điện thoại.

Khi xác minh tài khoản Google trên điện thoại Oppo của bạn thành công là bạn có thể sử dụng điện thoại Oppo như bình thường rồi đó. Nếu bạn không nhớ tài khoản Google đã đăng nhập trên điện thoại Oppo của mình trước đây thì hãy xem các hướng dẫn này để xóa xác minh tài khoản Google trên Oppo. Ngoài để khắc phục một số lỗi thường gặp trên hard reset cũng là cách nhanh nhất để dọn dẹp điện thoại cũng như xóa mật khẩu khóa màn hình khi bị quên.

Hướng dẫn này bạn có thể xem để áp dụng thực hiện hard reset cho tất cả các điện thoại Oppo như Oppo A3s, Oppo A5s, Oppo A7… Chúc bạn thực hiện thành công!

4.9/5 - (48 bình chọn)

3 Bình luận
 1. máy mình bị e trai đổi mk lúc mình hỏi nó lại thì nó ko nhớ mk , bạn có cách nào giúp mình giải quyết vấn đề này ko. Hãng điện thoại mình dùng là oppo neo 7
  mong được giúp đỡ.

 2. THÍCH

 3. Yeu

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.