Hướng dẫn cách hard reset Vsmart Live, cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Vsmart Live bằng phím nóng cứng, cách phá mật khẩu khóa màn hình Vsmart Live khi bị quên…Vsmart Live là mẫu smartphone mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của Vsmart, với sự sỡ hữu bộ vi xử lý Snapdragon 675, 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong và với giá thành hấp dẫn nên Vsmart Live là sự lựa chọn của nhiều người. Và trong quá trình sử dụng điện thoại Vsmart Live chắc chắn rằng bạn sẽ sử dụng đến chức năng hard reset, khôi phục cài đặt gốc điện thoại hard reset bằng phím cứng vật lý để khắc phục các lỗi như: treo đơ máy, máy hoạt động chậm, đầy bộ nhớ, phá mật khẩu khóa màn hình Vsmart Live khi bị quên. Và dưới đây là hướng dẫn thực hiện việc này của Yeualo.com .

Hướng dẫn cách hard reset điện thoại Vsmart Live

Nên xem: Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Google trên Vsmart

  1. Tắt nguồn điện thoại Vsmart Live.
  2. Bạn hãy giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng. Cho đến khi màn hình hiện lên có chữ START màu xanh thì hãy nhả các phím này ra.
  3. Dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để để thay đổi menu đến Recovery Mode và dùng nút Nguồn để xác nhận chọn.
  4. Tiếp tục trong menu Recovery bạn hãy bấm nút Giảm âm lượng đến dòng Wipe data/factory reset và nhấn phím Nguồn để chọn.
  5. Chọn Yes để xác nhận và chờ trong giây lát để máy reset…
  6. Cuối cùng, chọn mục Reboot system now để khởi động lại là xong.

Chỉ với 6 bước đơn giản mà Yeualo.com chia sẻ là bạn có thể hard reset điện thoại Vsmart Live của mình, giúp bạn khắc phục các lỗi cơ bản khi sử dụng điện thoại thường gặp rồi đó. Bây giờ, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google đã đăng nhập và sử dụng trên điện thoại Vsmart Live của mình trước đây để tiếp tục sử dụng máy hoặc sử dụng thủ thuật này để xóa xác minh tài khoản Google Vsmart này.

Chúc bạn hard reset điện thoại Vsmart Live của mình thành công và nếu như chưa thực hiện hard reset Vsmart Live của bạn được theo hướng dẫn trên thì xin hãy để lại bình luận ở bên dưới để được Yeualo.com trợ giúp!

Cách hard reset Vsmart Live
4 (80%) 1 vote[s]

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.