Cách bật nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Samsung J2/ J2 Prime/ J2 Pro 2018, J3/ J3 Pro, Samsung J4 / J4+, J5/ J6/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, Samsung Galaxy A5/ A6+/ A7/ A8/ A8 Star/ A8 2018…Nhấp nháy đèn flash LED khi có cuộc gọi đến, tin nhắn đến hay khi có thông báo… là một tính năng rất hay và cực kỳ hữu ích nhất là trong những lúc bạn cần kích hoạt im lặng điện thoại. Tính năng nháy sáng đèn flash khi có cuộc gọi đến này sẽ thông báo cho bạn biết mà không cần đổ chuông.

Mặc định tính năng này có sẵn trong máy bạn không cần phải cài đặt phần mềm từ bên ngoài nhưng bạn cần phải vào phần cài đặt để kích hoạt, mở nó lên và tiếp theo những bài chia sẻ thủ thuật Samsung Galaxy ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến trên các điện thoại Samsung Galaxy.

Cách nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Samsung

Nên xem: Cách bật đèn Flash LED để làm đèn pin trên điện thoại Samsung Galaxy

Bước 1: Trên điện thoại Samsung vào Cài đặt .

Cach bật đèn flash nháy sáng khi có cuộc gọi tin nhắn đến trên điện thoại Samsung Galaxy 1

Bước 2: Chọn mục Hỗ trợ .

Cach bật đèn flash nháy sáng khi có cuộc gọi tin nhắn đến trên điện thoại Samsung Galaxy 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Nghe .

Cach bật đèn flash nháy sáng khi có cuộc gọi tin nhắn đến trên điện thoại Samsung Galaxy 3

Bước 4: Tại mục Flash thông báo bạn hãy chọn Bật để kích hoạt tính năng này.

Cach bật đèn flash nháy sáng khi có cuộc gọi tin nhắn đến trên điện thoại Samsung Galaxy 4

Lưu ý: Với các máy Samsung Galaxy chạy hệ điều hành Android cũ thì bạn vào Cài đặt -> Hỗ trợ chọn tích vào -> Flash thông báo.

Nên xem: Cách Bật đèn Flash iPhone 6 không sáng khi có cuộc gọi đến

Cách này bạn có thể xem và áp dụng được với tất cả các điện thoại Samsung như Samsung Galaxy J1/ J1 Mini/ J1 2016, Samsung J2/ J2 Prime/ J2 Pro, Samsung J3/ J3 Pro, Samsung Galaxy J4, Samsung J5/ J6/ J7/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, Samsung Grand Prime, Samsung A3/ A5/ A6+/ A7/ A8/ A8 Star/ A8 2018/ A9 Pro, Samsung E5/ E7/ C9 Pro, Samsung Galaxy S8/ S8 Plus, S9/ S9+, Samsung Note 8/ Note 9, Samsung Galaxy Tab…

Còn bây giờ bạn thử lấy một điện thoại khác gọi vào điện thoại của bạn để test tính năng nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến trên điện thoại Samsung mà bạn vừa kích hoạt này xem sao nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.