Cách chia đôi màn hình Vsmart, hướng dẫn làm thế nào chia đôi màn hình điện thoại Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Active 1+… cách mở cùng lúc 2 ứng dụng trên Vsmart đơn giản nhất.Tính năng chia đôi màn hình sẽ cho phép bạn chia đôi màn hình điện thoại ra là 2 phần và 2 phần này có thể hoạt động độc lập với nhau. Việc này sẽ giúp người dùng cùng một lúc có thể làm nhiều việc trên điện thoại của mình như: vừa lướt facebook, vừa xem youtube hay vừa lướt Facebook vừa lướt web, đọc báo…

Tính năng này không chỉ có độc quyền ở trên các máy Samsung hay LG nữa mà với Vsmart chạy trên nền tảng Android 8.1 trở lên nên Vsmart cũng có tính năng chia đôi màn hình cực kỳ hữu ích này. Trong hướng dẫn dưới đây Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách chia đôi màn hình Vsmart và nếu như đây cũng là điều màn bạn quan tâm thì xin xem chia sẻ bên dưới.

Hướng dẫn cách chia đôi màn hình điện thoại Vsmart

Nên xem: Cách bật chế độ bong bóng chat trên Messenger

Để chia đôi màn hình điện thoại Vsmart rất dễ bạn chỉ cần đang sử dụng một ứng dụng rồi chỉ cần chạm vào nút đa nhiệm trên thanh điều hướng điện thoại Vsmart và giữ trong giây lát (chạm giữ khoảng 2s) là màn hình điện thoại Vsmart sẽ được chia đôi.

Cách chia đôi màn hình Vsmart

Bên dưới là hình ảnh màn hình điện thoại Vsmart đã được chia đôi và bạn có thể cùng lúc mở 2 ứng dụng khách nhau cùng một lúc trên cùng một điện thoại rồi đó. Ở đây Yeualo.com đang vừa lướt web vừa lướt Facebook.

Cách chia đôi màn hình Vsmart 2

Khi muốn thoát khỏi chế độ chia đôi màn hình Vsmart thì bạn cũng chỉ cần chạm vào nút đa nhiệm trên thanh điều hướng điện thoại Vsmart và giữ trong giây lát là được.

Nên xem: Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên cùng 1 máy điện thoại

Cách chia đôi màn hình điện thoại Vsmart rất đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể xem để chia đôi màn hình tất cả các điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Active 1+… Chúc bạn thành công!

3.1/5 - (10 bình chọn)

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
  1. Bạn ơi làm thế nào để tắt chế độ đa màn hình trên vsmart joy +1 vậy bạn. Giúp mình với

    • Đây bạn: Khi muốn thoát khỏi chế độ chia đôi màn hình Vsmart thì bạn cũng chỉ cần chạm vào nút đa nhiệm trên thanh điều hướng điện thoại Vsmart và giữ trong giây lát là được.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.