Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới và những lợi ích mà nó đã đem lại thì chúng ta không thể nào phủ nhận được. Thế nhưng bên cạnh những lợi ích đó thì Facebook còn đem đến khá nhiều phiền phức, rắc rối và mất rất nhiều thời gian của bạn cũng như làm bạn không thể nào tập trung 100% vào chuyện học tập, công việc được.

Chính vì những rắc rối này mà bạn muốn quyết tâm xóa bỏ Facebook không dùng nữa. Nhưng sau một hồi đắn đo suy nghĩ thì bạn lại quyết định chọn cách tạm khóa Facebook một thời gian. Vì nó giải quyết được 2 vấn đề lớn đó là tạm khóa để tập trung hoàn thành công việc của bạn và vẫn giữ lại được một công cụ rất hữu ích để liên lạc với bạn bè.

Thì như “Tít” trong khuôn khổ chủ đề bài viết này hôm này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất để tạm xóa tài khoản Facebook bằng hình ảnh và thực hiện hướng dẫn trên giao diện Facebook mới nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời mới nhất

Xem thêm: Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại

Đầu tiên để để làm việc này, bạn cần sử dụng máy tính đăng nhập vào giống như lúc bình thường sửa dụng Facebook. Khi đăng nhập xong bạn hãy vào địa chỉ này. Lần đầu tiên vào đây Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác minh tài khoản này là của bạn.

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời 1Khi nhập đúng mật khâu bạn sẽ được chuyển đến trang vô hiệu hóa tài khoản của Facebook.
Ở trang vô hiệu hóa tài khoản Facebook ở phần Lý do rời bỏ bạn sẽ chọn là Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại (chọn cái đầu tiên).

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời 2

Tiếp tục, Facebook sẽ hiện lên một bảng thông báo. Bạn không cần quan tâm đến thông báo này là gì, mà hãy chọn nút Đóng .

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời 3

Khi chọn đóng, ở lý do từ bỏ Facebook đầu tiên này bạn sẽ thấy thêm một dòng mới “Tự động kích hoạt tài khoản của tôi sau” và bạn hãy chọn là 7 ngày. Đây là lựa chọn thời gian lâu nhất đê tạm khóa tài khỏa Facebook của bạn.

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời 4

Kéo xuống dưới rồi chọn Vô hiệu hóa.

Chú ý: Nếu không muốn nhận tin nhắn ở Messenger nữa thì hãy bỏ dấu tích ở phần Duy trì trạng thái đăng nhập vào messenger đi.

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời 5

Cuối cùng thêm một lần nữa bạn hãy chọn xác nhận khóa Facebook tạm thời bằng cách chọn nút Vô hiệu hóa ngay.

Lúc này Facebook bạn đã đăng nhập trên các điện thoại, đăng nhập trên ứng dụng Messenger sẽ tự động đăng xuất ra. Tài khoản Facebook của bạn sẽ bị tạm khóa 7 ngày, tất cả các bạn bè sẽ không thể tìm thấy bạn, nhắn tin cho bạn, tag bạn vào ảnh được. Sau 7 ngày Facebook của bạn sẽ tự động mở lại hoặc bạn cũng có thể kích hoạt lại tài khoản Facebook của mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập lại.

Nên xem: Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Chúc bạn thành công và xem thêm nhiều thủ thuật Facebook hay khác tại đây .

Xếp hạng 3.75/5 (1 phiếu)