Cách xoá nhiều tin nhắn Messenger trên điện thoại

Cách xoá nhiều tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone và Android, hướng dẫn cách xóa hàng loạt, toàn bộ nhiều tin nhắn Facebook Messenger cùng lúc trên điện thoại iOS, iPhone, Android.Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí tuyện vời. Hàng ngày, bạn dùng Messenger rất nhiều để liên lạc với bạn bè và người thân. Trong số các tin nhắn của bạn đều là tin nhắn cá nhân, nhạy cảm rất quan trọng với bạn. Bạn không muốn bị để lộ những tin nhắn này và bạn muốn xóa nó.

Trong bài hướng dẫn này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách xoá nhiều tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone và Android. Và nếu như đây cũng là điều màn bạn đang quan tâm thì xin xem các bước thực hiện bên dưới.

Cách xoá nhiều tin nhắn Messenger trên điện thoại

Nên xem: Cách xóa toàn bộ tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại

Bước 1: Vào ứng dụng tin nhắn Messenger.

Cách xoá nhiều tin nhắn Messenger trên điện thoại

Bước 2: Chạm vào tin nhắn muốn xóa  và giữ trong giây lát.

Cách xoá nhiều tin nhắn Messenger trên điện thoại 2

Bước 3: Sẽ có một menu tùy chọn hiện lên. Bạn hãy chọn biểu tượng Xóa để xóa tinh nhắn.

Cách xoá nhiều tin nhắn Messenger trên điện thoại 3

Bước 4: Tiếp tục chọn Xóa cuộc trò chuyện để xác nhận xóa nhiều tin nhắn trong cuộc trò chuyện này.

Cách xoá nhiều tin nhắn Messenger trên điện thoại 3

Nên xem: Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger

Tương tự, với cách này bạn có thể xóa nhiều tin nhắn khác còn lại trên Messenger. Còn nếu bạn muốn xóa hàng loạt, toàn bộ tin nhắn Messenger cùng một lúc thì rất tiếc hiện tại ứng dụng Messenger vẫn chưa hỗi trợ tính năng này mà bạn phải xóa như cách trên.

Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để xóa một hay nhiều tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại rồi phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện được trên điện thoại iOS như iPhone và tất cả các điện thoại Android khác. Chúc bạn xoá nhiều tin nhắn Messenger trên điện thoại của mình thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.