Tuy là Facebook có khả năng bảo mật rất cao nhưng bạn cũng không thể nào tránh khỏi việc bị lộ mật khẩu. Đổi mật khẩu Facebook thường xuyên là một cách rất hay giúp bạn có thể bảo vệ tài khoản Facebook an toàn hơn.Facebook là một mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay và được rất nhiều người sử dụng. Ở Việt Nam cũng thế Facebook có tốc độ phát triển đến mức chóng mặt. Tuy Facebook có khả năng bảo mật rất cao nhưng bạn cũng thể nào tránh khỏi việc thông tin mật khẩu của mình bị kẻ xấu biết được. Đổi mật khẩu thường xuyên cũng là một trong những cách hữu hiệu và đáng để làm để bảo vệ an toàn cho tài khoản Facebook của mình. Ở trong bài viết này yeualo.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đổi mật khẩu Facebook của mình khi dùng điện thoại.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại

Đầu tiên từ điện thoại bạn mở trình duyệt lên rồi vào địa chỉ http://m.facebook.com và đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại

Khi đã đăng nhập thành công bạn vào Menu rồi kéo xuống.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại 2

Kéo xuống dưới hết tìm và chọn phần “Thiết lập tài khoản” và tiếp tục chọn phần “Chung” như hình.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại 2

Tiếp tục chọn phần “Mật khẩu” và tiến hành nhập các ô. Ô đầu tiên bạn nhập mật khẩu đang dùng hiện tại. Ô thứ 2 bạn nhập mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi. Ô thứ 3 bạn tiếp tục nhập lại mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi thêm một lần nữa để xác nhận. Sau khi đã nhập xong các ô bạn nhấn nút “Thay đổi mật khẩu“. Và cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận đổi mật khẩu nữa là xong.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn tránh kẻ xấu lấy mất thì bạn không nên để các mật khẩu dễ đoán như là 1234456, abc123, abcd1234, anhyeuem… hay để ngày tháng năm sinh và số điện thoại của bạn mà hãy để mật khẩu bao gồm cả chữ và số, viết hoa và viết thường để tăng độ bảo mật.

Hy vọng thủ thật nhỏ này có thể giúp ích gì được cho bạn trong việc bảo vệ tài khoản Facebook của mình. Chúc bạn đổi mật khẩu Facebook thành công và hãy nhớ thường xuyên ghé thăm yeualo.com nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

4 Bình luận
  1. muon ket ban

  2. dang o trong facebook nhung quyen mat mat khau

  3. Muốn xin mật khẩu

  4. doi mat khau

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.