Cách kiểm tra Macbook có bị lỗi nổ pin và cấm đem lên máy bay hay không

Cách kiểm tra Macbook của mình có bị lỗi nổ pin và cấm đem lên máy bay hay không, cách kiểm tra dòng MacBook nào bị hàng không Việt Nam cấm mang lên máy bay chuẩn nhất…Cục hàng không Việt Nam đã gửi thông báo về việc dòng Macbook Pro 15 inch có thời gian sản xuất từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017 có phần pin bị triệu hồi sẽ không được mang lên máy bay ở bất cứ hình thức nào. Vậy làm sao để kiểm tra được pin của Macbook? Dưới đây sẽ là cách kiểm tra Macbook của bạn có bị lỗi nổi pin và cấm đem lên máy bay hay không. Chắc chắn những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn, vì thế, đừng vội bỏ qua bài viết của Yeualo.com nhé.

Lưu ý: Như đã nói ở trên, lệnh cấm của Cục hàng không Việt Nam chỉ áp dụng với mẫu Macbook Pro 15 inch bán ra thị trường từ tháng 9/2015 – 2/2017. Những mẫu Macbook khác vẫn được mang lên máy bay như bình thường.

Chỉ đời Macbook Pro 15 inch 9/2015 – 2/2017 mới bị cấm

Chỉ đời Macbook Pro 15 inch 9/2015 – 2/2017 mới bị cấm đem lên máy bay

Phương pháp kiểm tra Macbook có bị cấm mang lên máy bay hay không

  • Bước 1: Trên chiếc máy tính Macbook, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng trái táo ở góc bên trái màn hình, phía trên cùng.
  • Bước 2: Tiếp theo đó, bạn chọn tiếp phần About This Mac. Khi bạn tìm thấy dòng chữ “15-inch” và “Mid 2015” thì chiếc laptop của bạn đã nằm trong diện bị thu hồi và cấm mang lên máy bay.
  • Bước 3: Nếu bạn muốn chắc chắn hơn, bạn hãy sao chép lại số Serial Number (thường ở dòng dưới cùng) để kiểm tra theo đường link kiểm tra Macbook https://checkcoverage.apple.com. Nếu máy tính của bạn không hiển thị số Serial Number thì bạn có thể nhấp đúp vào chữ Serial Number để hiển thị.
  • Bước 4: Khi kiểm tra xong, nếu apple thông báo về việc máy tính của bạn bị lỗi pin thì 100% sản phẩm này đã bị cấm mang lên máy bay ở Việt Nam.
Kiểm ra đời của Macbook để biết nó có nằm trong diện bị cấm hay không

Kiểm ra đời của Macbook để biết nó có nằm trong diện bị cấm hay không

Vừa rồi chính là thông tin hướng dẫn các bạn cách kiểm tra Macbook có bị lỗi nổ pin và cấm mang lên máy bay hay không mà Yeualo.com chia sẻ với bạn. Chúc các bạn kiểm tra Macbook của bạn có bị lỗi nổ pin và cấm đem lên máy bay hay không thành công, nhớ lưu ý vấn đề kiểm tra pin này để tránh bị phạt oan nhé.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.