Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook mới nhất

Hướng dẫn cách ẩn dấu, giấu, cách khóa danh sách bạn bè trên Facebook với giao diện mới nhất…. Facebook là nơi để bạn công khai chia sẻ mọi thứ và bạn có thể kiếm soát được những thứ màn bạn chia sẻ…Facebook là nơi để bạn công khai chia sẻ mọi thứ và bạn có thể kiểm soát được những thứ mà bạn chia sẻ. Thế nhưng danh sách bạn bè của bạn khi để ở chế độ công khai và mọi người, bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy bạn đang kết bạn với ai và bạn cảm thấy khó chịu, không hề thích bất cứ ai có thể “soi mói” theo dõi mình đang kết bạn với ai, đang quen với thằng nào, con nào và bây giờ bạn muốn ẩn dấu nó đi 😀 .

Hướng dẫn cách ẩn dấu danh sách bạn bè trên Facebook

Thì qua tìm hiểu yeualo.com thấy trên mạng hiện tại có rất nhiều bài viết hướng dẫn làm việc này rồi nhưng đa phần những bài viết ấy đều được viết cách đây rất lâu rồi, đã quá cũ và không còn phù hợp để áp dụng với giao diện Facebook hiện tại nữa. Chính vì vậy mà ở bài viết này yeualo.com sẽ hướng dẫn lại cho các bạn cách ẩn danh sách bạn bè trên giao diện mới nhất của Facebook. Xem thêm: cách tải video trên Facebook về máy tính .

Hướng dẫn cách ẩn dấu danh sách bạn bè trên Facebook

Để ẩn danh sách bạn bè Facebook, đầu tiên trên máy tính bạn hãy tiến hành đăng nhập vào và sử dụng giống như bình thường.

Cách ẩn dấu danh sách bạn bè trên Facebook

Rồi vào trang cá nhân của bạn và chọn danh sách bạn bè

Cách ẩn dấu danh sách bạn bè trên Facebook 2

Ở trong danh sách bạn bè, bạn hãy chọn nút chỉnh sửa (hình cây bút ở bên phải màn hình như hình trên) và chọn Chỉnh sửa Quyền riêng tư. Bạn sẽ thấy một bảng thông báo Chỉnh sửa Quyền riêng tư sẽ hiện lên.

Cách ẩn dấu danh sách bạn bè trên Facebook 3

Ở mục Danh sách bạn bè bạn hãy chọn quyền riêng tư là Chỉ mình tôi rồi chọn Xong để lưu lại lựa chọn này .

Nên xem:  Cách xem Youtube không cần Wifi hay 3G

Như vậy là yeualo.com vừa chỉ cho bạn xong cách ẩn dấu danh sách bạn bè của bạn trên Facebook trên giao diện giao diện mới nhất xong rồi đó. Bậy giờ để xem lại được chưa thì bạn hãy dùng một nick Facebook khác vào kiếm tra nhé. Hy vọng bài chia sẻ nhỏ này đã giúp bạn giải quyết được vấn đề. Nếu có bất kỳ ý kiến gì hoặc yêu cầu hỗi trợ thì xin để lại lời nhắn cho yeualo.com thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

3 Bình luận
  1. Kb vs nô nô nkía mng

  2. Mình không thấy danh sách bạn bè trên trang cá nhân.

  3. Sau minh an ban be tren facebook k đx vay

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.