Cách xóa email trên Facebook bằng điện thoại mới nhất

Vì một lí do nào đó mà bạn muốn xóa email trên Facebook, cũng như là xóa Gmail khỏi Facebook. Cách xóa email trên Facebook thao tác khá đơn giản và dường như ai cũng làm được. Tuy nhiên,…Vì một lí do nào đó mà bạn muốn xóa email trên Facebook, cũng như là xóa Gmail khỏi Facebook. Cách xóa email trên Facebook thao tác khá đơn giản và dường như ai cũng làm được. Tuy nhiên, lại có nhiều bạn vẫn chưa biết cách làm như thế nào. Và nếu bạn cũng chưa biết cách xóa email trên Facebook bằng điện thoại như thế nào thì hãy xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách xóa email trên Facebook

Bước 1: Nếu như chưa đăng nhập thì hãy Đăng nhập vào Facebook của bạn.

Bước 2: Chọn thanh Menu bên góc phải của màn hình.

Bước 3: Kéo xuống bên dưới và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư. Tiếp theo nhấn Cài đặt tài khoản.

Bước 4: Chọn Cài đặt chung.

Bước 5: Nhấn vào mục Email.

Bước 6: Chọn mục Email chính.

 Lưu ý: Facebook của bạn cần phải có số điện thoại khác hay là email khác mới được xóa email còn lại.  Nếu chưa biết thêm email thì xem bài ở bên dưới nhé.

Bước 7: Tích chọn email chính bạn muốn rồi nhấn Lưu để tiếp tục.

Bước 8: Chọn email bạn muốn xóa và nhấn nút Xóa.

Bước 9: Nhấn nút Xóa Email để kết thúc.

Như vậy là chúng tôi đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách xóa email trên Facebook bằng điện thoại. Nếu thắc mắc chỗ nào thì để lại bình luận ở phía dưới mình sẽ trả lời nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.