Cách bật bong bóng chat Messenger trên Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vsmart, iPhone, iPad. Cách bật bong bóng chat trên Messenger không hiện bong bóng trên iPhone…Bong bóng chat là tên mà nhiều người gọi một tính năng trên ứng dụng chat Messenger. Theo đó, khi bật tính năng này lên sẽ có một icon nhỏ, trò hiển thị hình ảnh của người dùng nhắn tin đến xuất hiện trên màn hình. Giúp người dùng có thể xem và trả lời tin nhắn Messenger một cách nhanh nhất và cùng lúc dùng ứng dụng khác mà không cần phải vào trực tiếp ứng dụng Messenger.

Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách bật/ tắt tính năng bong bóng chat trên Messenger này. Và nếu như bạn cũng đang cần biết cách làm thế nào để bật tính năng bong bóng chat này thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách bật bong bóng chat trên Messenger

Nên xem: Cách ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa iPhone

Bước 1: Trên điện thoại vào ứng dụng Messenger .

Cách bật bong bóng chat trên Messenger 1

Bước 2: Trong ứng dụng Messenger chọn mục Tài khoản.

Cách bật bong bóng chat trên Messenger 2

Bước 3: Kéo xuống tìm mục Hình đại diện khi trò chuyện. và chọn tắt bật tùy vào mong muốn có sử dung bong bóng chat bạn.

Cách bật bong bóng chat trên Messenger 3

Đến đây khi có tin nhắn đến thì bong bóng chat Messenger nổi lên. Bạn có thể vừa nhắn tin Messenger vừa làm nhiều việc khác trên điện thoại rồi đó.

Cách bật bong bóng chat trên Messenger 4

Nên xem: Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger

Hướng dẫn này bạn có thể xem để tắt bật tính năng bong bóng chat trên Messenger của tất cả các điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vsmart… Còn trên các máy iOS như điện thoại iPhone, iPad thì tính năng bong bóng chat vẫn chưa chính thức được hỗi trợ. Chúc bạn bật bong bóng chat trên Messenger thành công!

3.2/5 - (4 bình chọn)

3 Bình luận
  1. Iphone k được nậy ơi

    • Không được chú ơi. Tìm đến web tau luôn!

  2. Em dùng oppo a33 em đã làm như trên rồi mà sao bong bóng chát k nên ạ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.