Cách khóa màn hình iPhone bằng cách chạm vào mặt lưng

Hướng dẫn cách khóa màn hình iPhone bằng cách chạm vào mặt lưng iPhone 2 lần, 3 lần mà không cần sử dụng đến phím nguồn vật lý đơn giản và dễ thực hiện nhất.Việc nhấn nút nguồn vật lý trên iPhone nhiều lần để khóa màn hình về lâu dài sẽ làm nguy cơ phím nguồn vật lý sẽ nhanh bị liệt. Chính vì sự lo lắng này nhiều người dùng iPhone đã tìm các cách để khóa màn hình mà không cần sử dụng đến phím nguồn vật lý. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chạm 2 lần hoặc 3 lần vào mặt lưng iPhone để khóa màn hình iPhone. Vì đây là một tính năng mới chỉ có trên các bản cập nhật iOS 14 trở lên nên nhiều người dùng chưa biết.

Cách khóa màn hình iPhone bằng cách chạm vào mặt lưng

Để khóa màn hình iPhone bằng cách chạm vào mặt lưng xin mời bạn hãy cập nhật điện thoại iPhone lên phiên bản hệ điều hành iOS 14 trở lên rồi thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên màn hình chính iPhone vào mục Cài đặt.

Khóa màn hình iPhone bằng cách chạm vào mặt lưng 1

Bước 2: Chọn mục Trợ năng.

Khóa màn hình iPhone bằng cách chạm vào mặt lưng 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Cảm ứng.

Khóa màn hình iPhone bằng cách chạm vào mặt lưng 3

Bước 4: Chọn mục Chạm vào mặt sau.

Khóa màn hình iPhone bằng cách chạm vào mặt lưng 4

Bước 5: Chọn mục Chạm hai lần hoặc mục Chạm ba lần.

Khóa màn hình iPhone bằng cách chạm vào mặt lưng 5

Bước 6: Chọn mục Khóa màn hình là xong.

Khóa màn hình iPhone bằng cách chạm vào mặt lưng 6

Bây giờ để khóa màn hình bạn chỉ cần chạm vào mặt lưng iPhone 2 lần hoặc 3 lần tùy theo bạn đã lựa chọn cài đặt ở trên.

Như vây là Yeualo.com vừa chia sẻ cho bạn xong hướng dẫn cách cài đặt chạm vào mặt lưng iPhone để khóa màn hình rồi đấy. Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để cài đặt cho tất cả các điện thoại chạy iOS 14 trở lên như iPhone X/ XR/ XS Max, iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max, iPhone 12/ 12 Pro Max… Chúc bạn khóa màn hình iPhone bằng cách chạm vào mặt lưng thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.