Cách bật nút home ảo trên iOS 12, hướng dẫn cách kích hoạt nút home ảo, trợ năng AssistiveTouch trên iOS 12 iPhone 5s, iPhone 6/ 6s/ 6 plus, iPhone 7/ 7 plus, iPhone 8/ 8 plus, iPhone X/ Xr/ Xs max…Nút home ảo hay còn gọi là AssistiveTouch, là một nút trợ năng hiển thị trên màn hình iPhone giúp bạn có thể truy cập nhanh vào các tính năng, trở về màn hình chính của iPhone mà không cần bấm phím home vật lý. Cách kích hoạt tính năng này khá đơn giản. Tuy nhiên, với những người dùng lần đầu tiên sử dụng iPhone thì có thể chưa biết. Trong hướng dẫn này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách bật nút home ảo trên iPhone chạy iOS 12 và nếu như đây cũng là điều mà bạn đang quan tâm thì xin xem hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách bật nút home ảo trên iOS 12

Bước 1: Trên iPhone chạy iOS 12 vào mục Cài đặt.

Cách bật nút home ảo iOS 12

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn tiếp mục Cài đặt chung.

Cách bật nút home ảo iOS 12 2

Bước 3: Trong Cài đặt chung chọn tiếp mục Trợ năng.

Cách bật nút home ảo iOS 12 3

Bước 4: Trong Trợ năng bạn hãy chọn mục AssistiveTouch .

Cách bật nút home ảo iOS 12 4

Bước 5: Rồi chọn Bật mục AssistiveTouch lên là xong.

Cách bật nút home ảo iOS 12 5

Như vậy là bạn đã biết cách làm thế nào để bật nút home ảo trên iOS 12 rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để bật tính năng nút home ảo trên tất cả các máy iPhone chạy iOS 12 như iPhone 5s, iPhone 6/ 6s/ 6 plus, iPhone 7/ 7 plus, iPhone 8/ 8 plus, iPhone X/ Xr/ Xs max… Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất