Sử dụng điện thoại Smartphone lỗi mà nhiều người hay gặp phải nhất đó là quên mật khẩu khóa màn hình. Thì tiếp tục theo những bài chia sẽ cách phá mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại Smartphone thì ở bài viết này Yêu Alo sẽ chỉ cho bạn cách phá mật khẩu khóa màn hình những dòng điện thoại mang thương hiệu OPPO.

Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại OPPO

Hướng dẫn cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại OPPO

Chú ý: Bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn cho bạn phá mật khẩu khóa màn hình bằng cách Hard Reset (khôi phục lại cài đặt gốc bằng phím cứng ). Có nghĩa là tất cả các dữ liệu được lưu trong máy điện thoại của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn bao gồm cả mật khẩu khóa màn hình đã được lưu trước đây.

  • Bước 1: Bạn hãy tháo pin ra rồi lắp lại hoặc tắt nguồn điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau khi máy đã tắt nguồn hẳn bạn hãy nhấn và giữ cùng lúc 2 phím đó là phím >Nguồn và phím >Giảm âm lượng .
  • Bước 3: Khi máy rung một cái thì bạn thả phím > Nguồn ra nhưng vẫn giữ phím > Giảm âm lượng khi nó ra màn hình là “Select Language” thì bạn mới thả phím >Giảm âm lượng ra.
  • Bước 4: Nếu không dùng tay để chạm vào màn hình cảm hứng được thì bạn có thể dùng phím >Giảm âm lượng để tùy chọn. Bạn hãy chọn “English” và xác nhận bằng cách nhấn phím > Nguồn.
  • Bước 5: Nhấn phím >Giảm âm lượng để chọn “Wipe data and cache” và để xác nhận bằng cách ấn phím >Nguồn.
  • Bước 6: Tiếp tục chọn “wipe data and cache” và xác nhận bằng phím >Nguồn và cuối cùng nó ra bảng thông báo bạn cũng dùng phím Tăng, giảm âm lượng để chọn Yes và bây giờ bạn ngồi đợi máy chạy.
  • Bước 7: Nhấn phím > Giảm âm lượng đến “Reboot” nhấn phím > Nguồn để khởi động lại máy và kết thúc quá trình đặt lại máy.

Nếu chưa làm được thì hãy xem qua video hướng dẫn dưới đây:

Video hướng dẫn cách hard reset để phá mật khẩu điện thoại OPPO

Cách phá mật khẩu này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các máy điện thoại OPPO như Oppo Joy/ Joy Plus R1011/ Joy 3, Oppo Neo 3 R831K, Oppo Neo 5, Oppo Neo 7, Oppo Neo 7s, Oppo A37 (NEO 9), Oppo A71, Oppo A83, Oppo YoYo, Oppo Find 5 Mini R827, Oppo Find 5 Mini, Oppo Mirror 3, Oppo Mirror 5, Oppo R1K R8001, Oppo R1, Oppo R5 Gilded, Oppo R5, Oppo R7 Lite, Oppo R7 Plus, Oppo Find 7a, Oppo N1 Mini, Oppo F1s, Oppo F1 Plus, Oppo F3 Lite (A57), Oppo F3, Oppo F3 Red, Oppo F3 Plus, Oppo F5 Youth, Oppo F7, Oppo F7 Youth…

Chúc bạn thành công và nếu đã làm theo hướng dẫn và đã thành công thì hãy xác nhận thông qua phần bình luận bên dưới!

Xếp hạng 3.05/5 (26 phiếu)