Cách kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình Samsung Galaxy J2/ J2 Prime/ J2 Pro, Samsung J3/ J3 Pro, J4, Samsung J5/ J6/ J7/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, Samsung A3/ A5/ A6+/ A7/ A8/ A8 Star/ A8 2018/ A9 Pro…Chạm 2 lần để mở màn hình là một tính năng rất hay để đánh thức, mở khóa màn hình điện thoại Smartphone. Tuy nhiên, không phải tính năng này điện thoại nào cũng được cung cấp sẵn và mỗi hãng điện thoại lại có cách thiết lập cài đặt để kích hoạt khác nhau.

Và trong hướng dẫn này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách kích hoạt tính năng chạm 2 lần mở màn hình điện thoại Samsung và chia sẻ cho bạn phần mềm chạm 2 lần mở màn hình Samsung để áp dụng cho với những điện thoại Samsung không được hỗi trợ.

Cách kích hoạt chạm 2 lần mở màn hình Samsung

Nên xem: Hướng dẫn cách chạm 2 lần mở màn hình Vsmart

Để kích hoạt, mở tính năng chạm 2 lần mở màn hình Samsung bạn hãy thực hiện trình tự các bước dưới đây:

  1. Vào mục Cài đặt của Samsung
  2. Chọn mục Màn hình khóa và bảo mật
  3. Chọn mục Always on display
  4. Chọn Bật
  5. Chọn tiếp Nội dung cần hiển thị (Content to Show)
  6. Và chọn Phím Tr.Chính và đồng hồ hoặc thông tin (Home buttton and clock or information).

Và bây giờ khi tắt màn hình. Trên màn hình điện thoại Samsung chúng vẫn thấy tính năng Always On Display được hiển thị và đi kèm với nó là biểu tượng phím Home ảo.

Chạm 2 lần mở màn hình Samsung

Bây giờ để đánh thức, mở màn hình lên bạn chỉ cần chạm vào phím Home ảo trên màn hình này thôi.

Còn đối với những máy điện thoại Samsung không hỗi trợ tính năng này thì bạn hãy cài ứng dụng Double Tap Screen On and Off này để thực hiện chạm 2 lần để mở màn hình Samsung nhé.

Nên xem: Cách quay màn hình Samsung J2 Pro, J3, J4, J5, J6, J7 Prime, A6, A8, S8 Plus, Note 9…

Hai cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng với tất cả các điện thoại Samsung như Samsung Galaxy J2/ J2 Prime/ J2 Pro, Samsung J3/ J3 Pro, Samsung Galaxy J4, Samsung J5/ J6/ J7/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, J8, Samsung Grand Prime, Samsung A3/ A5/ A6+/ A7/ A8/ A8 Star/ A8 2018/ A9 Pro, Samsung E5/ E7, Samsung Galaxy S8/ S8 Plus, S9/ S9+, Samsung Note 8/ Note 9…

Chạm 2 lần mở màn hình Samsung J2 Prime, J3, J4, J5, J6, J7 Pro, J8, A5, A6+ A7…
3 (60%) 1 vote

3 Bình luận
Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.