Cách Tắt âm thông báo Messenger trên iPhone

Cách Tắt âm thông báo Messenger trên iPhone, cách tắt âm thanh thông báo Messenger Facebook trên điện thoại iPhone, tắt nhạc chuông, âm báo Messenger iPhone…Khi tin nhắn Facebook Messenger đến bạn iPhone sẽ có một thông báo bằng âm thanh báo cho bạn biết có tin nhắn mới. Nhưng có rất nhiều người nhắn tin cho bạn thành ra âm thanh thông báo tin nhắn Messenger sẽ làm phiền bạn. Và bạn đang tìm cách Tắt âm thông báo Messenger trên iPhone. Vâng nếu đây là vấn đề bạn đang gặp phải thì xin mời xem hướng dẫn cách tắt dưới đây nhé.

Cách tắt âm thanh thông báo Messenger trên iPhone

Nên xem: Cách ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa iPhone

Bước 1: Trên điện thoại iPhone vào mục Cài đặt.

Cách Tắt âm thông báo Messenger trên iPhone

Bước 2: Trong Cài đặt chọn mục Thông báo.

Cách Tắt âm thông báo Messenger trên iPhone 2

Bước 3: Trong mục Thông báo, kéo xuống tìm và chọn mục Messenger.

Cách Tắt âm thông báo Messenger trên iPhone 3

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy mục Âm thanh Messenger đang bật bạn hãy chọn Tắt.

Cách Tắt âm thông báo Messenger trên iPhone 4

Mẹo: Hoặc không cần thực hiện theo hướng dẫn trên. Cách đơn giản nhất để tắt âm thông báo Messenger trên iPhone đó là hãy kích hoạt chế độ im lặng cho điện thoại iPhone.

Nên xem: Cách Tắt âm thanh thông báo Facebook trên điện thoại iPhone

Cách tắt âm thanh Messenger trên iPhone rất đơn giản phải không nào. Như vậy là Yeualo.com vừa chia sẻ xong cho bạn cách tắt tắt âm thông báo, nhạc chuông báo tin nhắn đến Facebook Messenger trên điện thoại iPhone rồi đó. Chúc bạn tắt âm thông báo Messenger iPhone thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.