Cách chạm vào màn hình để mở khóa iPhone, đánh thức màn hình iPhone tự sáng giống như tính năng Chạm 2 lần để sáng màn hình trên các máy chạy Android…Giống như tính năng “Chạm hai lần để sáng màn hình” trên các máy chạy Android. Trên điện thoại iPhone cũng có tính năng đánh thức màn hình tương tự. Theo đó, bạn chỉ cần chạm nhẹ một lần vào màn hình iPhone để đánh thức màn hình, mở khóa màn hình iPhone và tự động mở khóa màn hình iPhone với các máy iPhone có Face ID. Và muốn biết cách kích hoạt tính năng chạm vào màn hình để mở khóa iPhone như thế nào thì xin mời bạn tiếp tục xem bài viết của Yeualo.com dưới đây.

Hướng dẫn cách cài đặt chạm vào màn hình để mở khóa iPhone

Bước 1: Trên điện thoại iPhone vào mục Cài đặt.

Chạm vào màn hình để mở khóa iPhone 1

Bước 2: Chọn vào mục Trợ năng.

Chạm vào màn hình để mở khóa iPhone 3

Bước 3: Chọn tiếp vào mục Cảm ứng.

Chạm vào màn hình để mở khóa iPhone 2

Bước 4: Rồi chọn Bật mục Chạm để bật màn hình là xong.

Chạm vào màn hình để mở khóa iPhone 4

Chỉ “vỏn vẹn” 4 thao tác cực kỳ đơn giản là bạn có thể mở chức năng chạm vào màn hình để mở khóa iPhone rồi đấy. Hướng dẫn này bạn có thể xem và áp dụng trên tất cả các máy iPhone như iPhone X/ XR/ XS Max, iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max, iPhone 12/ 12 Pro Max… Chúc bạn cài đặt chạm vào màn hình để mở khóa iPhone thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.