Cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật trên Zalo

Cách Tắt thông báo sinh nhật của bạn bè, cách tắt thông báo sinh nhật của mình đến bạn bè trên Zalo, Ẩn ngày sinh trên Zalo trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, iOS như iPhone, iPad…Zalo trở thành một ứng dụng thân thuộc và là một công cụ hữu ích để giải trí, bán hàng online cũng như dùng để liên lạc, chia sẻ tâm trạng, cảm xúc, theo dõi bạn bè… Và trên Zalo có các tính năng rất hay đó là nhắc nhở thông báo cho bạn biết khi đến ngày sinh nhật của bạn bè và thông báo cho tất cả các bạn bè của bạn biết khi đến ngày sinh nhật mình.

Cách Tắt thông báo sinh nhật Zalo

Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với tính năng này mà một số người còn cảm thấy phiền phức khi liên tục nhận được các thông báo nhắc sinh nhật hoặc nhận được quá nhiều lời chúc khi đến ngày sinh nhật. Và nếu bạn cũng cảm thấy phiền phức bởi các tính năng này thì xin mời hãy tiếp tục xem qua bài hướng dẫn cách tắt các thông báo không mong muốn này dưới đây của YêuAlo.Com nhé.

Hướng dẫn cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật trên Zalo

1. Cách tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo

Nên xem: Cách Tắt/ Bật thông báo sinh nhật bạn bè Facebook

Để có thể Bật/Tắt thông báo sinh nhật trên Zalo trước tiên bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất.

Khi đã cài đặt thành công Zalo phiên bản mới nhất rồi bạn vào phần Cài đặt (2) Zalo. Xem hình dưới:

Cách tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo 1

Trong phần cài đặt Zalo bạn chọn mục Thông báo .

Cách tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo 2

Trong mục Thông báo, ở mục Sự kiện – Nhắc sinh nhật bạn bè mặc định sẽ là Bật, bạn chuyển sang Tắt .

Cách tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo 3

Vậy là bạn đã tắt thông báo sinh nhật bạn bè thành công rồi đó. Còn nhiều bạn hỏi “tại sao Zalo không thông báo sinh nhật bạn bè?” thì do trước đó bạn đã tắt nó đi trong phần thông báo này thôi. Bạn chỉ cần mở lại là sẽ có thông báo khi đến ngày sinh nhật bạn bè. Còn nhiều bạn khác lại hỏi ” Tại sao Zalo không thông báo sinh nhật của tôi đến bạn bè” Thì xin mời bạn tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé:

2. Cách Tắt/Bật thông báo sinh nhật của mình tới bạn bè trên Zalo

Xem thêm: Cách đọc trộm tin nhắn Zalo người khác [Cực Hay]

Khác với tắt thông báo sinh nhật của bạn bè thì tắt thông báo sinh nhật của mình tới bạn bè trong phần Cài đặt Zalo bạn chọn mục Quyền riêng tư .

Cách tắt thông báo sinh nhật của mình tới bạn bè trên Zalo 1

Trong mục Quyền riêng tư ở Thông tin cá nhân – Hiển thị ngày sinh

Cách tắt thông báo sinh nhật của mình tới bạn bè trên Zalo 2

Do ngày tháng sinh của bạn đang ở trạng thái công khai nên khi đến ngày sinh nhật của bạn thì bạn bè của bạn sẽ nhận được thông báo. Vậy nên khi ngày tháng năm sinh của bạn đang ở trạng thái hiển thị đầy đủ hoặc ẩn năm sinh thì bạn hãy chọn sang Không hiển thị với người khác để giấu ngày tháng năm sinh đi.

Cách tắt thông báo sinh nhật của mình tới bạn bè trên Zalo 3

Nên xem: Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn trên điện thoại

Ok, như vậy là YêuAlo.Com vừa hướng dẫn cho bạn xong cách để tắt thông báo sinh nhật của bạn bè và cách để bạn bè không nhận được thông báo khi tới sinh nhật của bạn. Các cách trên bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các máy Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Sony Xperia, Asus Zenfone… và cả các máy chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad…

Hy vọng bài viết đã giúp bạn loại bỏ đi các thông báo phiền phức không mong muốn. Chúc bạn thành công và xem thêm nhiều thủ thuật Zalo hay khác tại đây nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.