Hướng dẫn cách hard reset Oppo F9, cách khôi phục cài đặt gốc Oppo F9 bằng phím cứng. Hướng dẫn làm thế nào để hard reset điện thoại Oppo F9, cách reset điện thoại Oppo F9…Để khắc phục các lỗi như điện thoại bị treo đơ cảm ứng, không lên nguồn, đầy bộ nhớ, hay phá mật khẩu khóa màn hình khi bị quên… thì người dùng sẽ tiến hành hard reset lại điện thoại. Và tiếp tục những bài hướng dẫn cách reset thì ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách hard reset điện thoại Oppo F9.

Cách hard reset Oppo F9

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm điện thoại Oppo F9 khi bị mất

Cách hard reset điện thoại Oppo F9 cũng khá giống với các mẫu điện thoại Oppo khác. Để hard reset bạn thực hiện trình tự các bước sau:

  1. Tắt nguồn điện thoại Oppo F9
  2. Nhấn và giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cho đến khi hiện giao diện Select Language thì bạn thả các nút này ra.
  3. Tại giao diện Select Language, bạn bấm nút Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến English và bấm nút Nguồn để xác nhận chọn ngôn ngữ Tiếng Anh.
  4. Tiếp tục, bấm nút Tăng/ Giảm âm lượng di chuyển đến Wipe data và bấm nút Nguồn để xác nhận chọn. Và chọn tiếp Wipe data (Keep SMS, Contacts and Photos) rồi chọn Yes để xác nhận.
  5. Chọn Reboot rồi chọn Yes để khởi động lại máy và kết thúc việc hard reset.

Video hướng dẫn thực hiện hard reset điện thoại Oppo F9:

Video hướng dẫn cách hard reset điện thoại Oppo F9

Cách để tiến hành hard reset Oppo F9 rất đơn giản phải không nào. Cách này bạn cũng có thể xem và áp dụng đối với các mẫu điện thoại Oppo khác. Chúc bạn thực hiện thành công!

2 Bình luận
  1. không được

  2. Làm tới đấy r mà e bấm vô Wipe data nó bắt nhập mật khẩu màn hình

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.